Chu du biển đảo Phú Quốc, ngắm vẻ đẹp giao hòa của tự nhiên

Dù là điểm đến du lịch hút khách hàng đầu, đảo Ngọc Phú Quốc vẫn giữ nét đẹp nguyên sơ vốn có. Biển xanh trong, những dải cát trắng mịn trải dài cùng rặng cây bao lấy cánh sóng.

du lich Phu Quoc anh 1

Những bãi biển hoang sơ – chốn nghỉ dưỡng lý tưởng ngày hè

Thuộc tỉnh Kiên Giang, đảo Phú Quốc xinh đẹp nằm trong vịnh Thái Lan, hiện là đảo du lịch lớn nhất Việt Nam. Hòn đảo Ngọc ẩn chứa sức hấp dẫn của một thiên đường nhiệt đới rực nắng. Sở hữu đường bờ biển dài với cát trắng, nước trong, Phú Quốc nổi tiếng với loạt bãi biển hoang sơ, tuyệt đẹp. Nằm ở phía Tây Bắc hòn đảo, Bãi Dài là nhân tố không thể thiếu khi nhắc đến du lịch nơi đây. Bãi biển đầy nắng vàng, nước trong xanh và những hàng dương xanh rì từng đứng vị trí số một trong bảng xếp hạng những bãi biển đẹp, hoang sơ nhất thế giới do Hãng tin ABC News (Australia) bình chọn năm 2008. Trong khi đó, nhiều du khách đánh giá bãi biển đẹp nhất Phú Quốc là Bãi Sao. Nằm gọn trong vòng tay của 2 dải núi, Bãi Sao tạo ấn tượng với du khách bởi màu cát trắng tinh, mịn như kem, đặc biệt là sự xuất hiện của những con sao biển đẹp mắt rải rác ven bờ. Bãi biển Rạch Vẹm lại mang nét quyến rũ của khu làng chài yên tĩnh, nổi bật với vẻ đẹp khoáng đạt, hoang sơ…

du lich Phu Quoc anh 2
du lich Phu Quoc anh 3
du lich Phu Quoc anh 4du lich Phu Quoc anh 5
du lich Phu Quoc anh 6
du lich Phu Quoc anh 7du lich Phu Quoc anh 8
du lich Phu Quoc anh 9
du lich Phu Quoc anh 10du lich Phu Quoc anh 11
du lich Phu Quoc anh 12
du lich Phu Quoc anh 13du lich Phu Quoc anh 14
du lich Phu Quoc anh 15
du lich Phu Quoc anh 16

Trải nghiệm đa dạng ở đảo Ngọc

Bên cạnh những bãi biển đẹp, Ngọc Phú Quốc còn làm say lòng du khách với danh sách dài các trải nghiệm lý thú và hấp dẫn. Bạn có thể tìm hiểu văn hóa truyền thống ở làng nghề làm nước mắm 200 năm tuổi. Miếu Dinh Cậu gắn liền với những truyền thuyết kỳ bí. Chùa Hộ Quốc uy nghi với thế dựa lưng vào núi, hướng mặt ra biển, là điểm du lịch tâm linh, sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp. Những công trình vui chơi giải trí quy mô hoành tráng, thu hút du khách. Bên cạnh đó, các hòn đảo nhỏ mang nét đẹp thuần khiết và hoang sơ như hòn Thơm, hòn Gầm Ghì… là nơi bạn thỏa sức vui đùa trong làn nước trong mát, lặn biển ngắm san hô, khám phá các gành đá có hình thù kỳ lạ, tìm cho mình cảm giác thư thái, quên đi muộn phiền của cuộc sống xô bồ.

du lich Phu Quoc anh 17
du lich Phu Quoc anh 18du lich Phu Quoc anh 19
du lich Phu Quoc anh 20du lich Phu Quoc anh 21
du lich Phu Quoc anh 22du lich Phu Quoc anh 23
du lich Phu Quoc anh 24du lich Phu Quoc anh 25
du lich Phu Quoc anh 26du lich Phu Quoc anh 27du lich Phu Quoc anh 28
du lich Phu Quoc anh 29
du lich Phu Quoc anh 30du lich Phu Quoc anh 31
du lich Phu Quoc anh 32
du lich Phu Quoc anh 33du lich Phu Quoc anh 34
du lich Phu Quoc anh 35
du lich Phu Quoc anh 36du lich Phu Quoc anh 37
du lich Phu Quoc anh 38
du lich Phu Quoc anh 39du lich Phu Quoc anh 40
du lich Phu Quoc anh 41

00:22/01:34HD

1,716 total views, 3 views today

Tin tức khác