HUYỀN THOẠI ALOHA

         Nhắc đến “Aloha”, chắc hẳn hình ảnh đầu tiên được hiện lên trong suy nghĩ của mỗi người đó chính là Quần đảo Hawaii – nơi được mệnh danh là thiên đường du lịch của thế giới.Từ ngàn xưa, người ta vẫn kể nhau nghe về văn hóa Aloha. Cũng như màu xanh yên bình của biển, nét mềm mại duyên dáng của những bãi cát hay những ngọn núi lửa hùng vĩ, lời chào “Aloha” từ lâu đã trở thành một nét đặc trưng lôi cuốn riêng của Hawaii. Ngay khi đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp này bạn sẽ nhận được những lời chào nồng nhiệt “Aloha” và khi rời khỏi đảo lời cuối cùng bạn được nghe cũng sẽ là “Aloha”. Lời chào Aloha làm ấm lòng người đến và lưu luyến lòng người đi.


Trong tiếng của thổ dân Hawaii, “Aloha” có một ý nghĩa đặc biệt, vừa là “xin chào”, vừa là “tạm biệt” lại vừa là “xin cảm ơn”. Nhưng trong ngữ cảnh nào, từ “Aloha” cũng bao hàm thêm ý nghĩa “tôi yêu bạn”. Lời chào đó đã trở thành một nét văn hóa của người dân nơi đây. Vượt lên trên tất cả, “Aloha” luôn được coi là biểu trưng cho tinh thần nồng nhiệt, thân thiện, phóng khoáng của dân đảo Hawaii: Tinh thần Aloha.

Chính vì những giá trị nhân văn vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa đó mà tại thành phố biển Phan Thiết – Bình Thuận, chủ đầu tư Việt Úc đã quyết tâm “mang 1 Hawaii thu nhỏ đến với người dân Việt Nam” với cái tên Aloha Beach Village. Có thể nói, đây là một dự án BĐS nghỉ dưỡng, một sản phẩm du lịch trọng điểm của tỉnh Bình Thuận khi sở hữu bờ biển đẹp hoang sơ dài 24km. Aloha Beach Village cũng được biết đến là đơn vị tài trợ chính cũng như là nơi tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 và đặc biệt Aloha đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá là “dự án trọng điểm của Bình Thuận năm 2017”.

Mọi thông tin về dự án Aloha Beach Village Bình Thuận, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 093 1111 079 – 090 730 6879

Website: http://visionlandvn.com

E-mail: info@visionlandvn.com

Facebook: https://www.facebook.com/Vision-Land-Việt-Nam

Công ty Vision Land rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL NOW!