Tuyển Dụng

VISION LAND TUYỂN 5,000 NHÂN VIÊN TƯ VẤN TOÀN QUỐC

– Gia nhập VISION LAND ngay để trở thành chuyên gia môi giới BĐS hàng đầu Việt Nam và biết đâu một ngày nào đó, bạn sẽ trở thành tỷ phú BĐS.

– Bạn lo lắng vì yêu cầu công việc quá cao? Ở VISION LAND, chỉ cần bạn có khát vọng lớn, đam mê làm giàu, sẵn sàng xông pha, cháy hết mình với công việc là đủ.

– VISION LAND là nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc vì mục đích kiến tạo nên những công trình vĩ đại góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam.

– Bạn không chỉ được làm việc tại một tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam mà còn được tạo mọi điều kiện để phát huy khả năng bản thân, phát triển sự nghiệp.

– VISION LAND luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, bởi vậy, nếu chưa có kinh nghiệm bạn sẽ được tham dự các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn, kiến thức marketing và khai thác khách hàng.

– Đặc biệt, từ 2020 Nhân viên tư vấn VISION LAND sẽ không bị quản lý về giờ giấc. Bạn sẽ có dư thời gian để lên những bản kế hoạch ngắn hạn, dài hạn mà không lo việc phải đến công ty chấm công bởi chúng tôi đánh giá dựa trên năng lực.

– ĐỪNG CHỈ TÌM VIỆC, HÃY TÌM CẢ SỰ NGHIỆP!
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Gia nhập VISION LAND, đồng nghĩa bạn sẽ được làm việc ở Tập đoàn nằm trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Top 50 thương hiệu tuyển dụng, Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019 và rất nhiều danh hiệu danh giá khác.

Tại VISION LAND, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, công việc đầy thách thức nhưng cũng chính là cơ hội để bạn bứt phá, vươn tới thành công. Tập đoàn VISION LAND luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp, tự tin tỏa sáng và phát triển lâu dài.

VISION LAND là nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc vì mục đích kiến tạo nên những công trình vĩ đại góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, VISION LAND luôn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với phát triển xã hội, cùng với đó là những hoạt động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái. Thêm vào đó, CBNV VISION LAND luôn tích cực tham gia các hoạt động văn thể mỹ, rèn luyện nâng cao sức khỏe mỗi ngày, cùng nhau thúc đẩy tinh thần chinh phục thử thách, vượt qua chính mình, hướng đến cuộc sống khỏe về thể chất – mạnh về tinh thần để cùng nhau bền bỉ bước tiếp trên con đường hiện thực hóa lý tưởng của người VISION LAND.

Tất cả CBNV đều coi đây như ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi để gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người VISION LAND.

ỨNG TUYỂN SALE VISION LAND

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS VISION LAND
Địa chỉ: 95/27 Lương Định Của, Quận 2, TP HCM
Điện thoại: 093 1111 079
Email: steve.nguyendt@gmail.com

9,951 total views, 3 views today