Cải Thiện Phong Thủy Và Xây Dựng Kiến Trúc Xanh Nhờ Sàn Thạch Anh Kobler

Dựa vào quan điểm “tống cựu nghênh tân” hay “đầu xuôi đuôi lọt” từ xưa, việc nâng cấp và đổi mới không gian nhà cửa theo phong thủy trong dịp đầu năm sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc trong suốt cả năm.

Phong thủy nhà ở từ lâu đã là một điều quen thuộc đối với người Châu Á. Trước mỗi quyết định quan trọng về động thổ, người Việt sẽ đặc biệt chú ý đến yếu tố phong thủy vì điều này liên quan trực tiếp đến sự Cát – Hung, Họa – Phúc hay Thọ – Yểu của gia đình sinh sống tại đây.

Sàn nhà được xem là một yếu tố phong thuỷ được khá nhiều người quan tâm từ lâu. Vì sàn nhà là một cấu kiện nền tảng chống đỡ cho ngôi nhà, cho nên khi được tăng cường phong thuỷ từ bên trong kết cấu cũng sẽ giúp cường hóa thêm sự hưng vượng, bình an bền vững cho tổ ấm. Song song đó, sàn là điểm bước đầu tiên để tài lộc và may mắn vào trong nhà, cho nên cần lựa chọn một vật liệu lát sàn phù hợp hỗ trợ thu hút và lưu lại vượng khí trong không gian. Từ những quan điểm trên, các thương hiệu vật liệu lát sàn đã nghiên cứu và tích hợp thêm thành phần đá thạch anh vào trong cấu tạo của sản phẩm, nổi bật nhất chính là sàn thạch anh chuẩn Đức đến từ tập đoàn Kobler Đức.

Sàn Thạch Anh Kobler – Khai Vận Phong Thủy Bền Vững Trong Không Gian Sống

Theo chia sẻ đến từ phía đại diện của Kobler, giám đốc khu vực Châu Á – Brian Mcnulty: “Kobler luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, không chỉ với khách hàng mà còn bất kỳ sản phẩm được giới thiệu trên thị trường. Mỗi nhân viên phải có nghĩa vụ đóng góp vào việc sản xuất ra các sản phẩm chất lượng nhất. Người Đức chúng tôi luôn quan tâm đến giá trị bền vững chứ không phải lợi nhuận trước mắt. Vì vậy, các hoạt động nghiên cứu đổi mới trong sản xuất thật sự chính là linh hồn của một doanh nghiệp…”. Chính vì vậy, Kobler đã tiên phong nghiên cứu và phát triển ứng dụng yếu tố phong thủy mang đến một sản phẩm bền vững chất lượng bậc cao nhằm phục vụ mọi phân khúc khách hàng, đặc biệt tại khu vực Châu Á.

Với thành phần cải tiến độc đáo, sàn thạch anh Kobler mang đến những giá trị phong thủy giúp khai vận, thu hút và tích trữ nguồn năng lượng cho dồi dào trong cả năm. Với khả năng thu hút nguồn năng lượng tích cực rất mạnh mẽ, đá thạch anh có thể hỗ trợ tiêu hao những nguồn năng lượng xấu, khai thông, phân tán đồng đều khí lành và có thể trấn gia trạch khi cửa nhà trái hướng với mệnh chủ. Bên cạnh đó, khi được lắp đặt trong phòng làm việc hay phòng khách, sàn thạch anh Kobler còn góp phần giúp gia chủ tăng cường may mắn, phát huy vận khí trong công việc để mọi sự thêm thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, sự hiện diện của sàn đá thạch anh trong phòng ngủ cũng góp phần mang đến sự an nhiên khi ngủ cho mọi thành viên trong gia đình, đồng thời hỗ trợ tiêu trừ các bức xạ từ thiết bị điện tử gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sàn Thạch Anh Kobler – Giải Pháp Xây Dựng Bền Bỉ Phù Hợp Cho Mọi Công Trình

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm của tập đoàn cho biết: “Phong thủy không chỉ là yếu tố duy nhất khiến chúng tôi quyết định tích hợp đá thạch anh, mà còn là độ bền bỉ của sản phẩm. Chúng tôi đã kiểm nghiệm và phát hiện được tiềm năng mới khi đưa đá thạch anh vào kết cấu cho các vật liệu xây dựng bền vững”.

Sở hữu bản chất cứng cáp vốn có, đá thạch anh tự nhiên có khả năng chống mài mòn tối ưu trước các tác nhân hóa học hay môi trường và chịu nhiệt cao lên đến 1,650 độ C. Từ đó, sau khi đã tích hợp thành công vào 70% kết cấu của sản phẩm, các chuyên gia đã tiến hành thực hiện một cuộc thử nghiệm thả rơi sàn thạch anh tự do từ độ cao 1.600 mm theo tiêu chuẩn EN 13329 của Châu Âu và thu được kết quả đáng kinh ngạc, sàn vẫn duy trì độ rắn chắc, bền bỉ và dẻo dai như ban đầu. Đây là một bằng chứng đáng tin cậy và một lời tuyên bố khẳng định về độ bền vượt trội lên đến 30 năm của ván sàn Kobler.

Hơn thế nữa, các chuyên gia chia sẻ thêm: “Sự hiện diện của đá thạch anh góp phần duy trì sự hoàn mỹ cho bề mặt của sàn nhà trong nhiều tình huống va chạm nhờ khả năng chống mài mòn của nguyên liệu này. Đồng thời, hỗ trợ tăng thêm màu sắc cùng hoa văn tự nhiên độc đáo mang đến nguồn cảm hứng mới lạ khi được ứng dụng cho nhiều loại công trình xây dựng khác nhau”.

Vì vậy, với khả năng chống chịu ưu việt, sàn thạch anh chuẩn Đức Kobler tự tin trở thành sự lựa chọn phong thủy hoàn mỹ cho mọi không gian sống và là giải pháp vật liệu xây dựng bền vững cho mọi công trình trong tương lai.

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/cai-thien-phong-thuy-va-xay-dung-kien-truc-xanh-nho-san-thach-anh-kobler-ar110614

 7,440 total views,  5 views today

Vision Land

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Vision Land được thành lập từ năm 2017. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.