Đại nhạc hội Vinhomes Grand Park thu hút hơn 50.000 khán giả

Tuần cuối cùng của chuỗi đại nhạc hội Carnival of Lights diễn ra tại Vinhomes Grand Park hôm 2/4.

Sự kiện đại nhạc hội Carnival of Lightscuỗi cùng diễn ra tại công viên rộng 36 ha thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức đã thu hút 50.000 khán giả với các tiết mục nghệ thuật ánh sáng sống động cùng sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu như Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Karik…

Không khí sôi động tại đại nhạc hội Carnival of Lights. Ảnh: Vinhomes
Không khí sôi động tại đại nhạc hội Carnival of Lights. Ảnh: Vinhomes
Màn trình diễn của ca sĩ Bích Phương tại đại nhạc hội Carnival of Lights. Ảnh: Vinhomes
Màn trình diễn của ca sĩ Bích Phương tại đại nhạc hội Carnival of Lights. Ảnh: Vinhomes

Ngoài ra, chương trình còn mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm dành cho khách tham dự như thăm quan vườn Nhật, lễ hội diều, cắm trại, vui chơi trên bãi cỏ và bãi cát nhân tạo. Những hoạt động ngoài trời này thu hút nhiều người tham dự đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

Lễ hội diều tại sự kiện Carnival of Lights. Ảnh: Vinhomes
Lễ hội diều tại sự kiện Carnival of Lights. Ảnh: Vinhomes

Chuỗi đại nhạc hội Carnival of Lights được tổ chức ba tuần liên tiếp vào các ngày chủ nhật 20/3, 27/3 và tuần cuối ngày 2/4 tại Vinhomes Grand Park. Đây là khu đô thị được đầu tư nhiều công trình biểu tượng, nổi bật là khu công viên rộng 36 ha – điểm vui chơi nổi bật hiện nay tại TPHCM.

“Với sự xuất hiện của những nghệ sĩ hàng đầu và các hoạt động vui chơi hấp dẫn, đại nhạc hội tại Vinhomes Grand Park thể hiện cam kết luôn đồng hành, chăm sóc trọn vẹn đời sống vật chất và tinh thần cho cư dân của Vinhomes, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người”, đại diện chủ đầu tư dự án chia sẻ.

 6,817 total views,  5 views today

Vision Land

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Vision Land được thành lập từ năm 2017. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.