Đánh giá tiền năng đất sào Hồ Trị An

Hồ Trị An ở đâu? 

Điểm du lịch hồ Trị An không còn mấy xa lạ với dân nghiện phượt bụi, cắm trại khu vực phía Nam, tuy nhiên vẫn là điểm đến mới mẻ với rất nhiều bạn trẻ.

Hồ Trị An là một hồ nước nhân tạo nằm trên sông Đồng Nai, thuộc các huyện Vĩnh Cửu, Định Quán, Thống Nhất và Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Hồ là nơi trữ nước để cung cấp cho Nhà máy thủy điện Trị An. Hồ Trị An được khởi công vào năm 1984 và hoàn thành đầu năm 1987. Nó là một hồ nước nhân tạo lớn nhất Việt Nam, có diện tích chừng 323 km2.

du-lich-ho-tri-an

Đánh giá tiềm năng đất sào Hồ Trị An

Đối với những nhà đầu tư nhạy bén, không khó để nhận ra tiềm năng của đất sào Hồ Trị An. Đặc biệt trong bối cảnh con người ta đang ngày càng đề cao giá trị cuộc sống.

Giao thông thuận tiện

Hồ Trị An chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km, tương đương 90i phút đi xe và cách sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 30 phút. Đây là điều kiện thuận lợi cho việc kết nối nhanh chóng sang các tỉnh lân cận và đi lại trong ngày giữa thành phố.

Giá còn thấp, thanh khoản cao

Đất sào hồ Trị An đang là phân khúc có giá thành “dễ thở” nhất thời điểm hiện tại. Đặc biệt với nguồn cung hạn chế, mức cầu ngày càng tăng, đất sào làm nhà vườn sinh thái tại hồ Trị An chắc chắn sẽ sở hữu tiềm năng thanh khoản hấp dẫn trong thời gian tới.

Như khu vườn sinh thái nghỉ dưỡng đang được bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 899.000/m2. Như vậy, với nguồn tài chính khoảng 1 tỷ đồng thì người mua đã có thể sở hữu lên đến hơn 1000m2 đất. Đây là con số hiếm có trong bối cảnh hiện nay.

Giá trị du lịch, nghỉ dưỡng cao

Các thành phố lớn ngày nay quá đông đúc và không khí bị ô nhiễm. Vì vậy, nhiều người có chung ước mơ được sống trong một ngôi nhà có nhiều không gian trong lành, xanh mát và yên tĩnh.

Thực tế, mô hình nhà nghỉ cuối tuần ở ngoại thành đã có từ khá lâu. Mỗi cuối tuần, đây là nơi để tham quan và thư giãn. Do đó, đất sào Hồ Trị An phát triển theo mô hình BĐS nghỉ dưỡng gắn liền với thiên nhiên đang được nhiều nhà đầu tư săn đón. 

Mô hình nhà vườn sinh thái nghỉ dưỡng

Gần đây, việc khai thác khu du lịch Đảo Ó – Đông Trường được đẩy mạnh, lượng khách đến tham quan và nghỉ mát tại đây cũng liên tục tăng. Điều này tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho đất sào hồ Trị An phát triển.

 56,058 total views,  5 views today

Vision Land

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Vision Land được thành lập từ năm 2017. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.