Đất sào view sông tại Đồng Nai

Các sản phẩm đất sào view sông đồng nai nói riêng và bất động sản view sông nói chung trước nay luôn là tâm điểm được các nhà đầu tư lựa chọn bởi nhiều lý do. Bất động sản view sông hiện đang là mặt hàng được ưa chuộng, lượng cầu lớn nhờ yếu tố phong thủy tốt, môi trường sống thoáng mát, tính thanh khoản cao và đặc tính khan hiếm.

Đất sào view sông là gì?

Đất sào view sông được nhiều nhà đầu tư săn đón

Đất sào thực chất chính là đất nông nghiệp. Tương tự, việc mua bán đất sào cũng chính là mua bán, chuyển nhượng đất nông nghiệp. Sở dĩ có tên gọi này là bởi “sào” là một đơn vị do lâu đời tại nước ta, dùng để đo diện tích đất.

Vậy đất sào view sông chính là đất nông nghiệp có tầm nhìn hướng ra sông hoặc nằm ngay bên sông. Khi mua đất, nhà đầu tư thường rất quan tâm đến yếu tố hướng thủy này bởi nó mang lại nguồn sinh khí và tài lộc rất lớn cho mảnh đất và cả chủ đất.

So sánh đất sào view sông với các loại đất sào khác

Khác với những loại đất sào khác, đất sào view sông có thêm tiềm năng về phát triển nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái. Hưởng lợi từ dòng sông, những sản phẩm đất sào này cũng được đánh giá cao hơn về mặt phong thủy. Đó cũng là lý do vì sao chúng có giá đắt hơn so với những phân khúc khác. Tiềm năng tăng trưởng của các sản phẩm đất sào cũng được đánh giá cao hơn. 

Lý do nên chọn đất sào view sông để đầu tư tại thời điểm hiện tại

(Hồ Trị An)

Vì sao nên lựa chọn đầu tư đất sào view sông thời điểm hiện tại?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều nhà đầu tư hiện tại đang âm thầm săn đất sào view sông. Với những tiềm năng dưới đây, chắc chắn quý khách sẽ không muốn bỏ qua phân khúc này:

Vị trí

Đất sào ven sông sở hữu nhiều ưu thế vượt trội nhờ vào vị trí đắt giá của mình:

  • Vị trí gần sông sẽ có không khí hài hòa, tươi mát và tốt cho sức khỏe hơn. Không chỉ vậy, dòng nước cũng giảm bớt xung động do ô tô chạy qua cũng như tiếng ồn và khói bụi. 
  • Tầm nhìn rộng, thoáng góp phần tạo sự thư thái, phấn chấn tinh thần. Các thế hệ tương lai sẽ có thể vui chơi tại đây và sống gần gũi với thiên nhiên, điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.
  • Tính nhất quán về phong thủy: Việc lựa chọn không gian sống chịu ảnh hưởng rất lớn từ yếu tố phong thủy Á Đông. Theo đó, thế đất “tựa sơn hướng thủy”, tức là phía trước nhà nhìn ra sông, hồ, sau nhà tựa vào núi hoặc gò cao được cho là đắc địa nhất. 

Giá bán

Như đã phân tích, giá bán các sản phẩm đất sào ven sông hay bất cứ bất động sản nào kề sông cũng đều có mức giá cao hơn. Tuy nhiên đi đôi với mức giá đắt đỏ đó là tiềm năng tăng giá vượt trội. Quỹ đất ven sông ngày càng hạn hẹp trong khi nhu cầu ngày càng nới rộng. Giá bất động sản ven sông cứ thế tăng nhanh.

Đối với sản phẩm đất sào, biến động trong ngắn hạn không được rõ ràng như những phân khúc đất nền hay căn hộ. Tuy nhiên trong dài hạn, mức giá này cũng có thể tăng lên nhiều lần, thậm chí lên đến 3-4 lần trong khoảng 5-10 năm.

Tiềm năng phát triển

Không phải ngẫu nhiên mà những dự án đô thị lớn trên khắp các nước trên thế giới lại nằm dọc hai bên bờ sông và không tự dưng phân khúc này được xem là những tài sản đắt giá. 

Bên cạnh đó, bất động sản ven sông luôn được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn với tốc độ tăng giá cao và ổn định. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng các sản phẩm thuộc phân khúc này luôn nhận được phản ứng tích cực cũng như tỷ lệ tiêu thụ cao.

 5,178 total views,  5 views today

Vision Land

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Vision Land được thành lập từ năm 2017. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.