Dự án La Ngà Farm Hills – Thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng thiên nhiên

Đối với những ai yêu thích sự yên tĩnh và muốn tìm kiếm một không gian giữa thiên nhiên để nghỉ dưỡng, dự án La Ngà Farm Hills sẽ là điểm đến lý tưởng. Với tầm nhìn đẹp như tranh vẽ, dự án nằm trên đồi và có tầm view trọn ra sông La Ngà, cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm thật sự tuyệt vời.

La Ngà Farm Hills sở hữu tầm view 360 độ trọn vẹn Sông La Ngà

Với mục đích xây dựng một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, chúng tôi đã không chỉ bán các lô đất có diện tích tầm 1000m2 và đã có sổ đỏ từng nền mà còn triển khai ý tưởng xây dựng những khu cắm trại, glamping, camping để phục vụ khách hàng có nhu cầu. Đây sẽ là một trải nghiệm độc đáo giúp khách hàng tránh xa những khói bụi ồn ào của thành phố và đắm mình trong thiên nhiên xanh tươi, thư giãn tuyệt đối.

Mô hình Camping độc đáo đang được giới trẻ săn đón

Với vị trí thuận lợi tại xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, dự án La Ngà Farm Hills chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 120km và cách sân bay Long Thành khoảng 60km. Điều này giúp khách hàng dễ dàng di chuyển đến đây bằng nhiều phương tiện khác nhau và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời mà dự án mang lại.

Với không gian xanh mát, tầm nhìn đẹp, và nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, dự án La Ngà Farm Hills đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt và tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng giữa lòng thiên nhiên.

 45,845 total views,  5 views today

Vision Land

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Vision Land được thành lập từ năm 2017. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.