Gần 1.300 khách quốc tế đến với Phú Quốc

Đã có 10 chuyến bay với 1.282 khách từ Hàn Quốc, Lào, Kazakhstan, Uzaberkistan, Thái Lan đến với đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang qua chương trình đón khách quốc tế đến Phú Quốc bằng hộ chiếu vắc-xin.

Từ ngày 19 đến 27-3, tại TP Phú Quốc, 235 du khách đến Kazakhstan sẽ được trải nghiệm tại 4 khách sạn, resort khác nhau. Dự kiến đến 15 giờ ngày 27-3, đoàn du khách này sẽ khởi hành từ sân bay Phú Quốc đến sân bay quốc tế Almaty, Kazakhstan.

Đoàn khách du lịch chuẩn bị rời khỏi máy bay để tham quan “đảo ngọc”

Ông Nguyễn Minh Đông, Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc, cho biết đây là chuyến bay charter quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc sau 5 ngày mở cửa du lịch đón khách quốc tế. Hiện tại, mỗi ngày sân bay Phú Quốc có 48 chuyến bay đến và đi với khoảng hơn 14.000 khách/ngày.

Theo ông Nguyễn Lưu Trung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, để phục hồi du lịch trên địa bàn tỉnh, thời gian qua UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở Du lịch phối với các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố hướng dẫn, hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, đơn vị cung ứng dịch vụ xây dựng các chương trình, kế hoạch, phương án đón khách, đảm bảo an toàn cho du khách; tổ chức tập huấn cho cán bộ, nhân viên, người lao động về quy trình đón tiếp, phục vụ du khách, công tác đảm bảo an toàn phòng, chống dịch trong phục vụ du khách.

Đoàn khách quốc tế này được phân bổ lưu trú tại 4 khách sạn, resort ở Phú Quốc

Đồng thời, tỉnh tập trung vào 6 nhóm giải pháp chính gồm: Truyền thông, xúc tiến quảng bá; liên kết hợp tác phát triển du lịch; xây dựng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch; đào tạo nguồn nhân lực du lịch; quy hoạch và đầu tư hạ tầng du lịch và tăng cường công tác quản lý nhà nước về du lịch; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai đồng bộ các giải pháp xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch địa phương này, liên kết hợp tác phát triển du lịch với các địa phương, tập trung hoàn thiện nâng chất lượng các điểm đến theo lộ trình mở cửa du lịch để thu hút du khách trở lại.

Đoàn du khách quốc tế này sẽ rời Phú Quốc vào chiều 27-3 tới

Trong 2 tháng đầu năm 2021, TP Phú Quốc đón 740.000 lượt khách, tăng 30,1% so với cùng kỳ, đạt 19,5% kế hoạch năm. Riêng chương trình đón khách quốc tế đến Phú Quốc bằng hộ chiếu vắc-xin, đã có 10 chuyến bay với 1.282 khách đến từ các thị trường Hàn Quốc, Lào, Kazakhstan, Uzaberkistan, Thái Lan.

Theo Baomoi: https://baomoi.com/gan-1-300-khach-quoc-te-den-voi-phu-quoc/c/42074251.epi

 965 total views,  10 views today

Vision Land

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Vision Land được thành lập từ năm 2017. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.