Tham khảo giá nhà đất Hà Nội mới nhất hiện nay

Hà Nội là thành phố có nền kinh tế phát triển nhất nước ta với nhiều công ty lớn cả trong và ngoài nước. Vì vậy mà các hoạt động giao thương tại đây diễn ra sầm uất và giá bất động sản cũng cao hơn so với các khu vực khác. Cùng Vision Land tìm hiểu thêm về giá nhà đất Hà Nội ở bài viết dưới đây. 

Lý do cần tìm hiểu về giá nhà đất Hà Nội trước khi mua

Bạn cần tìm hiểu giá nhà đất Hà Nội trước khi mua bởi: 

 • Giá cả lên xuống liên tục tùy vào thời điểm đất có nóng hay không, việc tham khảo giúp bạn hoạch định tài chính và tính toán xem có nên mua hay không.
 • Việc theo dõi thường xuyên giúp bạn nắm bắt thị trường và lựa chọn thời điểm giá tốt để đầu tư. Tùy vào loại hình bất động sản thì mức giá cũng sẽ có sự khác nhau phụ thuộc mục đích sử dụng. 
 • Bên cạnh đó, việc theo dõi giá nhà đất liên tục giúp hạn chế tối đa rủi ro khi mua nhà đất trong thời điểm đỉnh giá. 

Lý do cần tìm hiểu về giá nhà đất Hà Nội trước khi mua

Yếu tố ảnh hưởng đến sự biến động của giá nhà đất Hà Nội

Những yếu tố ảnh hưởng đến sự biến động của giá nhà đất Hà Nội đó là: 

 • Vị trí: Đối với các bất động sản nằm ở mặt đường sẽ có mức giá cao hơn so với nhà đất ở hẻm nhỏ, căn hộ chung cư. Điều này phụ thuộc vào vị trí, các tiện ích xung quanh và giá trị sử dụng như kinh doanh, cho thuê hoặc dùng để ở. 
 • Thời điểm: Giá nhà đất Hà Nội thay đổi liên tục tùy vào thị trường giao dịch trong nước. Có lúc giá sẽ lên rất cao nhưng cũng có khi giá sẽ xuống thấp và bạn cần nắm rõ để có lựa chọn chính xác. 
 • Loại hình bất động sản: Hiện nay nhà được chia thành nhiều loại khác nhau như biệt thự,chung cư, nhà mái bằng, nhà cấp 4 mà có mức giá khác nhau. 
 • Diện tích: Đối với nhà đất, giá trị sẽ được tính theo diện tích, diện tích càng rộng thì giá càng cao. Đây là quy định không thể thay đổi khi sở hữu một sản phẩm bất động sản. 

Yếu tố ảnh hưởng đến sự biến động của giá nhà đất Hà Nội

Kinh nghiệm tham khảo về giá nhà đất để mua được sản phẩm ưng ý

Một số kinh nghiệm bạn nên tìm hiểu để mua được bất động sản ưng ý đó là: 

 • Nên tìm hiểu kỹ thông tin từ nhiều kênh khác nhau như: công ty bất động sản, các nhà môi giới về thời điểm mở bán, giá bán.
 • Tìm hiểu thêm về các bất động sản xung quanh khu vực muốn mua xem mức độ tăng giá trong những năm tới như thế nào.
 • Không nên chọn đất ở những nơi có tình hình trị an bất ổn vì khu vực này rất khó bán mà dùng để ở thì không thoải mái.
 • Không mua đất đang có tranh chấp và có sẵn nhà vì khó thanh khoản.

Bảng giá đất một số khu vực tại Hà Nội

Dưới đây là bảng giá đất tại một số khu vực của Hà Nội được Vision Land tổng hợp để bạn tham khảo thêm: 

 • Quận Hoàn Kiếm: Mức giá dao động từ 100 đến 150 triệu/m2
 • Quận Cầu Giấy: Mức giá sẽ dao động từ 25 đến 70 triệu/m2
 • Quận Thanh Xuân: Mức giá dao động từ 20 đến 60 triệu/ m2
 • Quận Hoàng Mai: Mức giá dao động từ 24 đến 74 triệu/ m2
 • Quận Long Biên: Mức giá dao động từ 15 đến 50 triệu/ m2
 • Quận Hà Đông: Mức giá dao động từ 15 đến 50 triệu/m2

 Giá nhà đất Hà Nội tại một số khu vực trong thành phố

Như vậy, bạn có thể nắm rõ mức giá tại các khu vực và đưa ra lựa chọn phù hợp khi muốn đầu tư nhà đất. Theo đó tại khu vực nội thành giá sẽ cao hơn ngoại thành và các khu công nghiệp. Mức giá này còn phụ thuộc nhiều vào định giá của các loại bất động sản của thành phố. 

Đánh giá về giá nhà đất Hà Nội của các chuyên gia

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, mặc dù thị trường chịu nhiều áp lực về việc gia tăng dòng tiền nhưng giá nhà đất Hà Nội những năm tới sẽ không giảm và có xu hướng tăng. 

Đánh giá về giá nhà đất Hà Nội của các chuyên gia

Các sản phẩm nhà đất nhà ở với mức giá khoảng từ 35 đến 40 triệu đồng/m2 được bán với số lượng lớn. Những căn hộ với mức giá ít hơn hoặc cao hơn từ 75 đến 80 triệu động không nhiều và tốc độ bán chậm hơn nhiều so với các loại khác. 

Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng và chi phí hiện có mà bạn đưa ra lựa chọn mua bán phù hợp. Việc nắm bắt đúng thời cơ sẽ giúp bạn mua được bất động sản mơ ước với mức giá hợp lý. 

Trên đây là các thông tin về giá nhà đất Hà Nội được tổng hợp chi tiết giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác khi quyết định đầu tư. Tùy vào khu vực và loại hình bất động sản mà mức giá sẽ có sự khác nhau. Nếu bạn cần thêm nhiều thông tin hữu ích về các dự án đang triển khai, các bất động sản tiềm năng có khả năng sinh lời cao thì hãy liên hệ ngay với Vision Land để được tư vấn cụ thể. 

 113 total views,  1 views today

Vision Land

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Vision Land được thành lập từ năm 2017. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.