Meyhomes Capital Crystal City – điểm đến của các doanh nghiệp trẻ

Với không gian hội tụ đầy đủ hệ sinh thái ươm mầm tri thức như thư viện khổng lồ, co-working space miễn phí, trung tâm R&D hiện đại, Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc hứa hẹn là điểm đến của cộng đồng doanh nhân trẻ.

Nguồn “oxy tươi” nuôi dưỡng sức sống cho doanh nghiệp trẻ

Năm 2021, theo thống kê của Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ (Bộ Khoa học & Công nghệ), vốn đầu tư khởi nghiệp tại Việt Nam đạt hơn 1,3 tỷ USD, tăng gấp 4 lần so với năm trước. 

Một báo cáo của quỹ đầu tư mạo hiểm “Southeast Asia Ecosystem 2.0” – Golden Gate Ventures cũng nhận định Việt Nam là “ngôi sao đang lên” của Đông Nam Á và sẽ trở thành quốc gia có hệ sinh thái khởi nghiệp lớn thứ ba khu vực vào năm 2022.

Những con số đã khẳng định năng lực của cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam hiện nay, những người không ngừng sáng tạo, có thể thay đổi diện mạo và cách thức kinh doanh của các ngành công nghiệp, công nghệ cao… 

Song để phát huy hết tiềm năng về con người, các start-up cần một nguồn cung cấp “oxy tươi” để phát triển, tự tin xây dựng chiến lược phát triển, đồng thời cùng nhau gây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp vững mạnh. 

Nhìn ra các quốc gia nổi tiếng với cộng đồng khởi nghiệp trên thế giới như Mỹ, Singapore, Dubai… có thể thấy một công thức chung để tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng doanh nghiệp trẻ là những không gian đổi mới sáng tạo, những “innovation hub”, công viên công nghệ, tổ chức, trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp được đầu tư hiện đại. 

Nổi tiếng hàng đầu là American Underground, một trong những trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp của Google trên toàn nước Mỹ với hàng trăm doanh nghiệp khởi nghiệp đặt văn phòng. Họ có thể dễ dàng gặp được một đội ngũ chuyên gia từ luật sư, nhà chiến lược tới marketing để giúp nhau định hình lại ý tưởng và gặp những nhà đầu tư đầu tiên. 

 American Underground – trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp của Google (Nguồn: Internet)

Công viên nghiên cứu Research Triangle Park (RTP) của bang North Carolina là Frontier cũng nổi tiếng với cộng đồng khởi nghiệp khi cung cấp một hệ sinh thái từ nơi làm việc, không gian vui chơi, giải trí gần gũi với thiên nhiên thu hút lượng lớn nhân tài tới khởi nghiệp và thậm chí sinh sống, gắn bó lâu dài, tạo nên một cộng đồng phát triển bền vững. 

Nhờ vậy, các trung tâm, công viên như American Underground hay Research Triangle Park (RTP) còn tạo nên một mạng lưới để các doanh nhân khởi nghiệp có thể gặp gỡ và chia sẻ: những bữa tiệc miễn phí vào thứ sáu hàng tuần, nơi gặp gỡ trao đổi, gọi vốn của cộng đồng start-up địa phương và những nhà đầu tư…

Tham chiếu với “ngôi sao đang lên” Việt Nam, những mô hình như co-working space, câu lạc bộ start-up… đang dần trở nên phổ biến, nhưng một nơi có quy mô lớn để cộng đồng khởi nghiệp không chỉ tới đặt trụ sở, làm việc mà cả sinh sống, gắn bó lâu dài thì mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Nằm ở tâm điểm kết nối của đảo Ngọc Phú Quốc, một địa chỉ mang “mã gen đổi mới sáng tạo” đang hình thành.

Môi trường khởi nghiệp lý tưởng ở Meyhomes Capital Phú Quốc 

“Phú Quốc là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam với nhiều lợi thế về thiên nhiên, địa hình, sự kết nối tới nhiều quốc gia trong khu vực. Nhận thấy tiềm năng phát triển của đảo Ngọc, Tân Á Đại Thành chúng tôi kỳ vọng mang tới mảnh ghép an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân tinh hoa. Nơi mỗi cư dân sẽ tìm thấy môi trường lý tưởng để phát triển sự nghiệp, ươm mầm tri thức theo những phương pháp hiện đại, sáng tạo, đổi mới hàng đầu”, đại diện chủ đầu tư đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc chia sẻ. 

Tiên phong phát triển mô hình đổi mới sáng tạo trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, phân khu Crystal City có diện tích hơn 52ha, hội tụ hạ tầng tiện ích mang định hướng phát triển tương tự như American Underground hay công viên nghiên cứu Research Triangle Park (RTP) dành riêng cho cư dân thế hệ mới mong muốn khởi nghiệp. 

 Thư viện khổng lổ với hàng triệu đầu sách giá trị (Ảnh mang tính chất minh họa)

Đó là tổ hợp Innovation Hub rộng 2.500m2 chứa thư viện khổng lồ với hàng triệu đầu sách giá trị của Việt Nam và thế giới. Bên cạnh đó, Innovation Hub còn cung cấp khu vực làm việc Co-working Space miễn phí cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo.

Đó còn là một trung tâm R&D hiện đại bậc nhất của tập đoàn Tân Á Đại Thành hoạt động như một cầu nối hỗ trợ phát triển các ý tưởng của cư dân trên đảo, kết nối với các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, đồng hành cùng người dân trên hành trình hiện thực hóa các đề xuất của mình. 

Không chỉ phù hợp để các Founder, CEO, các chuyên gia, start-up lựa chọn để đặt văn phòng đầu tiên trong sự nghiệp, Crystal City còn hội tụ không gian sống giao hòa thiên nhiên với hệ tiện ích tri thức thích hợp an cư. 4 trường liên cấp nội khu cùng 2 trường quốc tế ngoại khu hứa hẹn tạo nên quần thể giáo dục chuẩn quốc tế hiện đại hàng đầu Phú Quốc.

Cảnh quan hướng đến môi trường sống trong lành, văn minh (Ảnh mang tính minh họa)

Crystal City còn sở hữu 2 công viên lớn và 78 tiểu công viên nội khu, cùng các dãy nhà phố thương mại với mật độ xây dựng thấp sẽ đem đến môi trường sống trong lành, văn minh.

Nhằm mở rộng cơ hội cho các cư dân tương lai, mở ra cánh cửa để các doanh nghiệp trẻ dễ dàng sở hữu văn phòng làm việc tại Crystal City, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland dự kiến đưa ra nhiều chính sách ưu đãi khi Crystal City đủ điều kiện mở bán như: tặng 1% cho khách có hộ khẩu Phú Quốc và doanh nghiệp có ĐKKD tại Phú Quốc; chính sách thanh toán linh hoạt từ 2022 đến 2025 chia nhỏ khoản đầu tư thành 26 đợt thanh toán với mức trung bình chỉ từ 2%/đợt; hỗ trợ vay ngân hàng 70% với lãi suất vay 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng; cùng quà tặng trị giá lên tới 320 triệu đồng. 

VISION LAND:
Trụ Sở: 95 Lương Định Của, Quận 2, TP. HCM
Chi nhánh 1: 581 Nguyễn Xiển, phường Long Bình, Q9
Chi nhánh 2: Tầng 3, TTTM Vincom MegaMall Thảo Điền, Quận 2
Email: visionlandvietnam@gmail.com
Kênh Hỗ Trợ Thông Tin: 090 2238 390

Nguồn:https://vietnamnet.vn/meyhomes-capital-crystal-city-diem-den-cua-cac-doanh-nghiep-tre-2062617.html

 1,788 total views,  5 views today

Vision Land

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Vision Land được thành lập từ năm 2017. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.