Phú Quốc và tâm thế sẵn sàng cho “cuộc cách mạng” đo thị biển đảo đặc sắc.

Đứng trước cơ hội trở thành một đô thị biển đảo đặc sắc, một thành phố đáng sống bậc nhất, với những thế mạnh riêng có, Phú Quốc đang chuyển mình để sẵn sàng điểm đến an cư, đầu tư đắt giá. Một ” cuộc cách mạng ” thực sự về mở rộng và hiện đại hóa không gian đô thị đang dần hình thành tại Phú Quốc. Vượt qua được những thách thức song hành, Phú Quốc mới có thể chứng minh được vị thế, đẳng cấp của một đô thị biển đảo đặc sắc trong tương lai gần…

bất động sản Phú Quốc

Phú Quốc còn được gọi với cái tên đảo Ngọc, nằm ở vị trí trung tâm của Đông Nam Á, có lợi thế lớn trong mối liên kết giao thông hàng hải, hàng không với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới; là mắt xích quan trọng để kết nối các chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch, giải trí quốc tế, tạo ra hấp lực đối với các tập đoàn đầu tư xuyên quốc gia. Chính vì thế, hòn đảo có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh của cả nước.

Phú Quốc là hòn đảo duy nhất trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long có sân bay quốc tế. Đây cũng là sân bay được xây dựng mới đầu tiên của cả nước từ sau năm 1975. Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng giao thông kết nối với bên ngoài như cảng biển quốc tế An Thới, cảng hành khách quốc tế Phú Quốc và các trục đường chính trên đảo đều được đầu tư hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao.

Phú Quốc có nhiều thế mạnh để hình thành đô thị biển đảo đặc sắc (Ảnh minh họa: IT) 

Trong 5 năm trở lại đây, Phú Quốc phát triển rất nhanh, tốc độ thu hút đầu tư, tăng trưởng GDP, tăng trưởng ngành du lịch hàng đầu các huyện đảo cả nước, được xếp vào nhóm thị trường du lịch sôi động bậc nhất Việt Nam. Hầu hết các tập đoàn lớn như Vingroup, BIM Group, Sun Group, CEO Group, Tân Á Đại Thành… đã đầu tư vào Phú Quốc. Bên cạnh đó, nhiều tập đoàn lớn của nước ngoài, đặc biệt là các thương hiệu đầu tư du lịch nổi tiếng đã có mặt trên đảo.

Từ đầu năm 2021, Phú Quốc đã trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là “chiếc vương miện” xứng tầm với những lợi thế, tiềm năng và tốc độ phát triển vượt bậc của đảo Ngọc trong những năm gần đây. Việc đưa Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên của cả nước là bước ngoặt lớn, tạo tiền đề sớm đưa hòn đảo này trở thành một trung tâm kinh tế, du lịch và dịch vụ hàng đầu khu vực cũng như thế giới.

Trong vùng biển Phú Quốc, ngoài đảo chính còn có 22 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau như: hòn Thơm, hòn Dăm, hòn Xưởng, hòn Móng Tay, hòn Mây Rút… Cùng với đó là những bãi tắm và bãi biển hoang sơ, tuyệt đẹp như bãi Sao, bãi Dài, bãi Trường, bãi Gành Dầu, bãi Khem, bãi Thơm… Đây chính là những lợi thế biển đảo mà không phải thành phố nào cũng có được. Khi được đầu tư và phát triển một cách bài bản, Phú Quốc sẽ có cơ hội lột xác ngoạn mục trên hành trình trở thành thiên đường nghỉ dưỡng, thành phố sống động giữa đại dương.

bất động sản Phú Quốc

Quyết định 767/QĐ-TTg ngày 23/6/2022 phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chung thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đến năm 2040 do Phó Thủ tướng Lê Văn Thành ký đã xác định mục tiêu quy hoạch là phát triển thành phố Phú Quốc trở thành một đô thị biển đảo đặc sắc; một trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng và dịch vụ có bản sắc, chất lượng cao, có sức hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế; đồng thời là một trung tâm thương mại, dịch vụ và trung tâm chăm sóc sức khoẻ, điều dưỡng ứng dụng công nghệ cao ở tầm cỡ khu vực và quốc tế; trung tâm chính trị – văn hóa.

Bên cạnh đó, không đơn thuần là một điểm đến, một thiên đường nghỉ dưỡng, Phú Quốc sẽ trở thành một không gian sống có chất lượng và gắn bó của người dân trên đảo; quản lý phát triển đô thị theo hướng tăng trưởng xanh, thông minh, tiết kiệm năng lượng và thích ứng với biến đổi khí hậu, tạo nguồn lực cho đầu tư phát triển.

Theo đó, phạm vi lập Quy hoạch chung thành phố Phú Quốc đến năm 2040 bao gồm toàn bộ diện tích đất tự nhiên 589,27km2, gần bằng đảo quốc Singapore, nằm ở vị trí giáp thành phố Hà Tiên, huyện Kiên Lương (tỉnh Kiên Giang), vịnh Thái Lan và Campuchia. Dự báo đến năm 2040, Phú Quốc có khoảng 680.000 người (trong đó bao gồm dân số quy đổi từ khách du lịch, lao động tạm trú… khoảng 250.000 người).

Thực tế, việc phấn đấu trở thành “thành phố biển đảo đặc sắc” đầu tiên của cả nước đã được chuẩn bị từ nhiều năm trước, từ tạo nền tảng hạ tầng và nội lực đến tăng cường thu hút đầu tư. Sự chuẩn bị đó được thể hiện qua Quyết định số 178/2004/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ký ngày 5/10/2004, phê duyệt Đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc đến năm 2020, trong đó xác định mục tiêu đưa đảo Ngọc trở thành “trung tâm du lịch sinh thái biển – đảo, trung tâm giao lưu, thương mại, dịch vụ chất lượng cao của cả nước, khu vực và quốc tế…”; đón từ 2 – 3 triệu lượt khách du lịch/năm (chỉ tiêu này đã đạt và vượt xa). Tại Quyết định số 633/QĐ-TTg ngày 11/5/2010 của Thủ tướng Chính phủ khẳng định mục tiêu “xây dựng Phú Quốc trở thành thành phố biển đảo, trung tâm du lịch và dịch vụ cao cấp; trung tâm khoa học công nghệ của quốc gia và khu vực Đông Nam Á”.

bất động sản Phú Quốc
Phú Quốc sẽ không chỉ là một điểm đến mà sẽ là một thành phố đảo đáng sống, một trung tâm kinh tế – tài chính mới của khu vực, diện mạo đô thị sẽ có sự thay đổi ngoạn mục (Ảnh minh họa: IT)

Với định hướng và mục tiêu về một thành phố biển đảo đặc sắc thì quy hoạch tại TP. Phú Quốc không chỉ có du lịch, nghỉ dưỡng mà còn là đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa với cuộc sống hiện đại, đáp ứng mọi tiện nghi. Những cơ sở hạ tầng thiết yếu như trường học, giáo dục, y tế, trung tâm thương mại – tài chính và không gian sống cho cư dân,… cũng sẽ được đầu tư.

Theo nhiều chuyên gia, với những bước phát triển vượt bậc về kinh tế – xã hội và kết cấu hạ tầng, việc quy hoạch đưa đảo Phú Quốc trở thành một “thành phố biển đảo đặc sắc” chính là khoác cho đảo Ngọc “tấm áo mới” thay cho chiếc áo cũ đã quá chật chội lâu nay, từ đó đưa đảo Ngọc phát triển xứng với tầm vóc.

Với tiềm năng và vị thế sẵn có, Phú Quốc sẽ không chỉ là một điểm đến mà sẽ là một thành phố đảo đáng sống, một trung tâm kinh tế – tài chính mới của khu vực, diện mạo đô thị sẽ có sự thay đổi ngoạn mục. 

bất động sản Phú Quốc

Nếu trở lại 5 năm trước, Phú Quốc chỉ thu hút đầu tư lớn cho ngành du lịch nghỉ dưỡng, thì tương lai tới đây, tâm điểm đầu tư sẽ là các dự án phát triển đô thị. Ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế (BQL KKT) Phú Quốc cho biết, trên địa bàn hiện có 49 dự án chuyển tiếp đang tiếp tục triển khai các hạng mục còn lại. Phấn đấu đến cuối năm 2022, số vốn giải ngân cho các dự án này đạt 22.595 tỷ đồng. Bên cạnh đó, sẽ có 14 dự án dự kiến khởi công trong năm nay với số vốn giải ngân theo kế hoạch là 1.795 tỷ đồng. Ngoài ra, còn có 25 dự án chuẩn bị đầu tư trên địa bàn.

Những con số trên cho thấy TP. Phú Quốc đang thu hút đầu tư mạnh mẽ để mở rộng và hiện đại hóa không gian đô thị, tăng sức bất cho du lịch, hoàn thiện hơn nữa hệ thống cơ sở hạ tầng, từ đó sẽ tạo ra làn sóng đổ xô đầu tư bất động sản mạnh mẽ, thu hút nguồn vốn từ thị trường nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Mặt khác, là thành phố biển đảo đầu tiên trên cả nước, Phú Quốc đang chứng kiến đà tăng trưởng mạnh không chỉ về du lịch, kinh tế mà còn về tốc độ đô thị hóa, quy mô dân số. Theo thống kê năm 2020, Phú Quốc có 144.460 người. Trung bình những năm gần đây, dân số đảo Ngọc tăng 18% mỗi năm. Tỷ lệ này cao gấp 6 lần Hà Nội và gấp 8 lần TP.HCM.

Do đó, việc mở rộng và hiện đại hóa không gian đô thị sẽ ngày càng được chú trọng. Điều này cho thấy sắp tới, nơi đây đang cần nguồn cung nhà ở lớn để đáp ứng nhu cầu ở thực của lực lượng lao động, chuyên gia, giới kinh doanh dịch chuyển về sinh sống lâu dài.

Tuy nhiên bức tranh phát triển đô thị bất động sản Phú Quốc đang cho thấy sự lệch pha trong loại hình sản phẩm. Dù thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh, đa số dự án đều phục vụ nhu cầu lưu trú ngắn hạn của du khách hoặc thuần nghỉ dưỡng của dòng khách trung – thượng lưu. Bất động sản ở thực tại Phú Quốc dường như chưa được quan tâm nhiều. Do đó, tiềm năng cho các dự án nhà ở đô thị tại Phú Quốc sẽ còn rất lớn.

Tại một Hội thảo về thị trường bất động sản Phú Quốc, ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Group nhìn nhận: “Đầu tư vào thành phố rõ ràng hấp dẫn hơn đầu tư vào cấp huyện và đặc biệt nhấn mạnh vào tốc độ gia tăng dân số là yếu tố hấp dẫn cho thị trường bất động sản Phú Quốc. Tuy nhiên, để đáp ứng đủ nhu cầu an cư thiết thực của những cư dân chất lượng cao là điều không dễ, bởi quỹ đất vàng trên đảo đã sắp cạn và việc xây dựng không gian sống chuẩn mực không hề đơn giản”, ông Hưng nói và nhấn mạnh rằng, Phú Quốc cần những tư duy đột phá từ những mô hình, sản phẩm mới, để cư dân thuận tiện di chuyển đến trung tâm hành chính, sân bay, cảng biển và các địa danh du lịch quan trọng.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cũng phân tích, quy hoạch Phú Quốc là phát triển thành thành phố nhưng vẫn giữ nguyên thiên nhiên, môi trường, làng nghề truyền thống của đảo. Do đó, cơ hội phát triển ở Phú Quốc gắn liền với những thách thức phải vượt qua.

“Tiềm năng bất động sản Phú Quốc là rất lớn nhưng thách thức cũng sẽ không ít. Mấy năm trước, Phú Quốc có xảy ra hiện tượng sốt đất, biến đổi đất rừng đất đồi, đất canh tác…; phát triển ồ ạt, chưa có sự định hướng. Rất may sau đó, tình trạng này đã được ngăn chặn. Hiện nay đã nâng cấp lên thành phố, chúng ta có thể hy vọng việc quản lý đất đai, xây dựng tại Phú Quốc sẽ tốt hơn, chặt chẽ hơn”, ông Nguyễn Văn Đính đánh giá.

Thời gian qua, Phú Quốc đã có những bước phát triển mạnh mẽ khi thu hút được các nhà đầu tư lớn, xây dựng những khu du lịch tầm cỡ thế giới. Trong tương lai, với mục tiêu vươn tầm trở thành trung tâm kinh tế, tài chính của quốc gia, trung tâm giao thương về hàng không và đường biển quốc tế, Phú Quốc phải huy động được nguồn lực toàn dân vào mục tiêu lâu dài này.

Theo các chuyên gia, không cách nào khác, Phú Quốc cần phải chuyển mình thành một đô thị biển đảo, phát triển theo hướng bền vững. Theo đó, cần quy hoạch đa dạng các không gian phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị… đặc biệt là tại khu vực các không gian ven biển, không gian công cộng cần trên cơ sở phân bố hài hòa, không làm ảnh hưởng cảnh quan tự nhiên tại khu vực, tuân thủ các quy định pháp luật về đất đai, bảo vệ môi trường biển, hải đảo và các quy định của pháp luật khác có liên quan. Cần nghiên cứu, tổ chức đan xen hợp lý các chức năng đô thị và chức năng du lịch để đảm bảo sự phát triển cân bằng, hiệu quả và hấp dẫn trong toàn thành phố.

PGS.TS. Trần Đình Thiên

Với sự phát triển kinh tế như hiện nay tại Phú Quốc, nhiều nhân sự trình độ cao đã quyết định tới đây để sinh sống, lập nghiệp, kéo theo nhu cầu nhà ở tăng lên. Không chỉ người Việt Nam, mà những lao động người Hàn Quốc, Australia, Hồng Kông (Trung Quốc) làm việc tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng, các tập đoàn bất động sản lớn đã tới Phú Quốc. Điều này khiến các nhà phát triển bất động sản buộc phải tính đến việc xây dựng những dự án khu nhà ở, khu đô thị đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân trên phố đảo, chứ không đơn thuần là nhu cầu nghỉ dưỡng của khách thập phương.

“Phú Quốc có tiềm năng rất lớn và có một vị thế rất đẹp. Vấn đề là phải tạo điều kiện để Phú Quốc phát triển. Với những hướng dẫn và theo những quy hoạch đã có hiện nay thì có đủ điều kiện để phát triển được rồi. Giờ đây, với việc có thêm quyền chủ động của chính quyền địa phương, tôi rất hy vọng Phú Quốc sẽ thu hút được đầu tư và trở thành một thành phố đảo thu hút du lịch và phát triển một cách mạnh mẽ”, TS. Lê Đăng Doanh, thành viên Ủy ban Chính sách phát triển của Liên hợp quốc khẳng định với báo chí.

Nhiều cơ hội đang đặt ra cho Phú Quốc nói chung và thị trường bất động sản Phú Quốc nói riêng. Tuy nhiên, làm thế nào để phát triển Phú Quốc thành một đô thị đặc sắc với các không gian đô thị văn minh, không gian sống có chất lượng, đẳng cấp là một câu hỏi lớn đang chờ câu trả lời từ các cấp chính quyền và các doanh nghiệp đang phát triển tại Phú Quốc.

PGS.TS. Trần Đình Thiên –  Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam cũng phân tích, trong quy hoạch Phú Quốc không chỉ có du lịch, nghỉ dưỡng mà còn là đô thị với cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Phú Quốc còn nhiều việc phải làm trong tương lai, trong đó có hạ tầng phục vụ cuộc sống như trường học, y tế, giáo dục, không gian sống cho cư dân, trung tâm tài chính… là thiết yếu.

“Những nhà đầu tư đổi mới sáng tạo có thể chọn Phú Quốc, nơi đang còn nhiều cơ hội. Chúng ta đến để tôn lên cái tầm của Phú Quốc, tôn thêm sức sống của thành phố biển đảo”, ông Thiên nhấn mạnh.

Nếu 5 – 6 năm trước, Phú Quốc thu hút đầu tư lớn cho du lịch nghỉ dưỡng thì thời gian tới tâm điểm đầu tư sẽ là các dự án đô thị. Thời điểm này, Phú Quốc đã xuất hiện những tổ hợp đô thị đa chức năng, tiên phong cho xu hướng phát triển bất động sản mới và trở thành những dự án đặt nền tảng cho sự phát triển mở rộng không gian đô thị biển đảo Phú Quốc. Tiêu biểu như Meyhomes Capital Phú Quốc, mới nhất là giai đoạn 2 của dự án – Meyhomes Capital Crystal City.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trải dài từ bờ biển phía Đông (Bãi Sao – cảng Vịnh Đầm) tới bờ biển phía Tây (Bãi Trường), nằm trọn trong phần lớn diện tích đồng bằng trung tâm phường An Thới và nằm trên các trục giao thông huyết mạch như: DT975, DT46, đại lộ trung tâm An Thới, đại lộ Đông – Tây…

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, dự án có sứ mệnh đặt nền móng cho việc phát triển mở rộng không gian đô thị tại trung tâm lõi của cực tăng trưởng kinh tế phía Nam Phú Quốc. Với các công trình công, tháp tài chính, văn phòng cho thuê… Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ tạo ra hạ tầng đô thị quan trọng phục vụ sự phát triển của 2 trụ cột còn lại của Phú Quốc: Tài chính, ngân hàng và kinh tế biển. Chính vì thế, dự án là một phần quan trọng trong định hướng phát triển lâu dài của tương lai Phú Quốc.

Phú Quốc đã xuất hiện những tổ hợp đô thị đa chức năng, tiên phong cho xu hướng phát triển bất động sản mới và trở thành những dự án đặt nền tảng cho sự phát triển mở rộng không gian đô thị biển đảo Phú Quốc.

Với những tầm nhìn và vị thế khác biệt, thị trường bất động sản Phú Quốc nói riêng và bức tranh phát triển đô thị biển đảo của Phú Quốc nói chung đã bước sang một giai đoạn hoàn toàn mới. Và chính những nhà phát triển bất động sản tiềm lực với các dự án bài bản, chất lượng, tiêu biểu cho mô hình đô thị biển đảo đang góp thêm xung lực để Phú Quốc tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành đô thị biển đảo đặc sắc, bứt phá tiềm năng, vươn tầm quốc tế.

Những tín hiệu tích cực và cách tiếp cận hoàn toàn mới từ thị trường bất động sản Phú Quốc cho thấy triển vọng phát triển rất rõ ràng. Không còn những cam kết lợi nhuận, không còn những “tiềm năng ảo” trong tương lai, không còn những cơn sốt đất lên xuống thất thường, mà thay vào đó là giá trị thực chất. Những dự án như Meyhomes Capital Phú Quốc đang mở ra cơ hội đầu tư, sinh lời bền vững trong dài hạn, song hành cùng với tốc độ phát triển của đô thị biển đảo đặc sắc này./.

Quyết định 767/QĐ-TTg ngày 23/6/2022 phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chung thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đến năm 2040 đã xác định mục tiêu quy hoạch là phát triển TP. Phú Quốc trở thành một đô thị biển đảo đặc sắc; một trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng và dịch vụ có bản sắc, chất lượng cao, có sức hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế; đồng thời là một trung tâm thương mại, dịch vụ và trung tâm chăm sóc sức khoẻ, điều dưỡng ứng dụng công nghệ cao ở tầm cỡ khu vực và quốc tế; trung tâm chính trị – văn hóa. Bên cạnh đó, không đơn thuần là một điểm đến, một thiên đường nghỉ dưỡng, Phú Quốc sẽ trở thành một không gian sống có chất lượng và gắn bó của người dân trên đảo; quản lý phát triển đô thị theo hướng tăng trưởng xanh, thông minh, tiết kiệm năng lượng và thích ứng với biến đổi khí hậu, tạo nguồn lực cho đầu tư phát triển.

“Chiến lược phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2021 – 2025 của tỉnh Kiên Giang cũng đã xác định mục tiêu xây dựng TP. Phú Quốc đạt đô thị loại I vào năm 2025, trở thành thành phố du lịch biển đảo quốc gia và quốc tế. Với vị thế là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, dự báo đến 2030, Phú Quốc sẽ có 550.000 dân. Với mức dân số tăng gấp 3 lần hiện tại, Đảo ngọc tương lai sẽ trở thành một trung tâm kinh tế – tài chính mới của khu vực và thế giới. Không chỉ hấp dẫn giới đầu tư kinh doanh, mà còn thu hút đội ngũ chuyên gia, nhân sự chất lượng cao về làm việc, sinh sống. Nơi đây sẽ hình thành quần thể cộng đồng trí thức cao, tinh hoa hội tụ.

Đứng trước cơ hội trở thành một đô thị biển đảo đặc sắc, một thành phố đáng sống bậc nhất, với những thế mạnh riêng có, Phú Quốc đang dần chuyển mình để sẵn sàng trở thành điểm đến an cư, đầu tư đắt giá. Một “cuộc cách mạng” thực sự về mở rộng và hiện đại hóa không gian đô thị đang dần hình thành tại Phú Quốc. Tuy nhiên, đi cùng với cơ hội phát triển là những thách thức song hành. Theo đó, còn nhiều vấn đề phải giải quyết để Phú Quốc hiện thực hóa được mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế mới của khu vực và thế giới.

Cụ thể, Thành phố biển đảo đầu tiên của cả nước đang thiếu hụt những mô hình phát triển mới, bền vững, tích hợp đa chức năng về cả y tế, giáo dục, thương mại dịch vụ tài chính ngân hàng… Để phát triển xứng tầm, hơn lúc nào hết Phú Quốc cần nhanh chóng phát triển các sản phẩm bất động sản tương xứng, đặc biệt là các khu đô thị cao cấp, chất lượng, đáp ứng nhu cầu của tầng lớp cư dân mới, để hoàn thiện bức tranh đô thị mới của Phú Quốc.

Trên cơ sở đó, dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam phối hợp cùng Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland tổ chức Hội thảo: Không gian đô thị Phú Quốc: Sự dịch chuyển mạnh mẽ của xu hướng đầu tư mới.

Hội thảo dự kiến có sự tham dự của lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, UBND TP. Phú Quốc, các chuyên gia kinh tế – tài chính, bất động sản, kiến trúc – quy hoạch hàng đầu Việt Nam, cùng đại diện các doanh nghiệp phát triển dự án tại Phú Quốc.

Tại Hội thảo, các chuyên gia, doanh nghiệp sẽ trình bày tham luận và thảo luận về các vấn đề: Chiến lược quy hoạch, đầu tư, xây dựng các đô thị của Phú Quốc trong giai đoạn tới; Phú Quốc và định hướng trở thành trung tâm kinh tế – tài chính của châu Á và thế giới; Triển vọng phát triển không gian đô thị Phú Quốc nhìn từ quy hoạch Phú Quốc đến năm 2040; Thực trạng và xu hướng chuyển dịch dòng vốn đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc; Tiên phong kiến tạo không gian đô thị Phú Quốc từ thực tế phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc; Tiềm năng sinh lời từ việc đầu tư lâu dài, bền vững vào phân khúc nhà ở cao cấp tại thị trường Phú Quốc…

Toàn bộ nội dung Hội thảo sẽ được tường thuật trực tiếp trên Reatimes.vn.

 965 total views,  10 views today

Vision Land

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Vision Land được thành lập từ năm 2017. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.