Thị Trường Bất Động Sản Quận 9: Điểm Nóng Phía Đông TP.HCM

 Quận 9 từng là một trong những tâm điểm sốt đất của thị trường bất động sản TP.HCM và là nơi chứng kiến cuộc đổ bộ của hàng loạt dự án chung cư do lợi thế quỹ đất rộng. Trong video này, Batdongsan.com.vn sẽ đánh giá khách quan về thị trường bất động sản quận 9 một cách thực tế, chi tiết nhất.

Quận 9 được thành lập vào năm 1997 cùng với quận Thủ Đức và Quận 2. Vào ngày 1/1/2021, quận 9 lại sáp nhập với quận Thủ Đức và Quận 2, thành lập thành phố Thủ Đức thuộc TP.HCM. Về mặt hành chính, quận 9 đã trở thành một phần của thành phố Thủ Đức thuộc TP.HCM.


Quận 9 là một điểm nóng của bất động sản phía Đông TP.HCM

Theo dữ liệu của Batdongsan.com.vn, quận 9 có khoảng hơn 170 dự án bất động sản đã, đang và sắp bàn giao hoặc triển khai với đa dạng các loại bất động sản, gồm chung cư, đất nền, nhà phố, văn phòng, trung tâm thương mại, khu đô thị tích hợp… Trong đó, có khoảng 35 dự án căn hộ chung cư, 41 dự án khu đô thị mới, khoảng 20 dự án khu phức hợp, khoảng 30 dự án biệt thự, liền kề, nhà phố… và các loại hình bất động sản khác. Sự sôi động của thị trường bất động sản quận 9 tập trung chính ở 2 phân khúc là đất nền và căn hộ chung cư, bất động sản liền thổ và thị trường cho thuê.

Với lợi thế quỹ đất vùng ven dồi dào, đất nền quận 9 từng một thời là tâm điểm đầu tư của TP.HCM. Phân khúc này liên tục được khuấy đảo bởi các cơn sốt đất. Vào những năm 2016-2017, đất nền quận 9 liên tục có những bước nhảy mạnh về giá.

Quận 9 cũng là nơi tập trung chủ lực nguồn cung căn hộ mới của TP.HCM trong những năm qua với cuộc đổ bộ của nhiều dự án, nhiều chủ đầu tư bất động sản. Trước năm 2019, thị trường căn hộ chung cư quận 9 quy tụ đa dạng các phân khúc giá, từ các dự án giá rẻ, bình dân đến hàng trung cấp, cao cấp. Tuy nhiên, từ 2020 đến nay, quận 9 cũng như nhiều quận khác của TP.HCM chỉ còn là sự chiếm lĩnh của căn hộ trung cấp và cao cấp. Phân khúc căn hộ giá rẻ dưới 25 triệu đồng/m2 hoàn toàn biến mất trên thị trường.

“Đánh giá khu vực” của Batdongsan.com.vn sẽ cung cấp cái nhìn toàn cảnh và sâu sát về từng phân khúc, loại hình bất động sản quận 9 trong video đánh giá dưới đây. Video được thực hiện vào tháng 10/2022 với các thông tin chuyên sâu từ dữ liệu lớn của Batdongsan.com.vn, khảo sát thực tế thị trường và cố vấn của các chuyên gia

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/wiki-video-danh-gia-thi-truong/thi-truong-bat-dong-san-quan-9-cd-hcm-ar110308

 7,247 total views,  5 views today

Vision Land

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Vision Land được thành lập từ năm 2017. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.