Vì sao “dòng tiền thông minh” vẫn đang đổ về căn hộ cam kết thuê tại The Beverly?

The Beverly sở hữu “vị trí kim cương” đắc địa bậc nhất đại đô thị Vinhomes Grand Park khi là dự án cao tầng nằm trực diện đại công viên 36ha, liền kề trung tâm thương mại Vincom Mega Mall…

Lợi nhuận cố định 7%/năm tại The Beverly hỗ trợ người mua mang tính lâu dài.
Lợi nhuận cố định 7%/năm tại The Beverly hỗ trợ người mua mang tính lâu dài.

Các chủ đầu tư lớn đang tăng tốc trên cuộc đua bất động sản bằng các chính sách hỗ trợ lâu dài, sát với nhu cầu thực tế của người mua. Mới đây nhất, Vinhomes gây sốt thị trường khi thực hiện chính sách cam kết tiền thuê tại dự án The Beverly (đại đô thị Vinhomes Grand Park, thành phố Thủ Đức).

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ LÂU DÀI

Theo đó, khách ký hợp đồng mua căn hộ tại một số toà tại dự án The Beverly sẽ hưởng mức cam kết tiền thuê cố định tới 7%/năm kéo dài trong 2 năm. Trong trường hợp khách hàng không tham gia chương trình cam kết tiền thuê sẽ được chiết khấu 7% trên giá bán căn hộ và được giảm trừ trực tiếp tại thời điểm ký hợp đồng mua bán hoặc thuê.

Song song với đó, Vinhomes vẫn áp dụng chính sách vay mua tốt bậc nhất thị trường khi người mua, nhà đầu tư có thể được hỗ trợ vay lên tới 100% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ tới 20 tháng; hoặc vay 80% giá trị căn hộ với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng cùng ưu đãi tới 9% giá trị căn hộ nếu thanh toán trước.

Chính sách mới này được giới đầu tư đánh giá có tính hỗ trợ lâu dài và phù hợp với bối cảnh thị trường, đem lại lợi nhuận thực.

Theo báo cáo mới nhất của Batdongsan.com.vn, nhu cầu thuê căn hộ tại Tp.HCM đang phục hồi mạnh. Mức độ quan tâm của người thuê trong quý 2/2022 ước tính tăng 23% so với cùng kỳ năm 2021 và tăng 32% so với cùng kỳ năm 2020. Nguồn cầu chủ yếu tới từ chuyên gia, các công ty nước ngoài đang ùn ùn đổ về thành phố Thủ Đức sau giai đoạn dịch.

Nguồn cầu thuê là rất lớn, tuy nhiên giới đầu tư cũng cho rằng sản phẩm cho thuê phải phù hợp với nhu cầu và “khẩu vị” khách thì tỉ suất cho thuê mới cao, lợi nhuận mới ổn định lâu dài. Về điểm này, The Beverly cũng được đánh giá vượt trội nhờ vị trí, chất lượng sản phẩm, tiện ích đẳng cấp.

Vị trí kim cương cho cuộc sống nghỉ dưỡng xứng tầm.
Vị trí kim cương cho cuộc sống nghỉ dưỡng xứng tầm.

The Beverly sở hữu “vị trí kim cương” đắc địa bậc nhất đại đô thị Vinhomes Grand Park khi là dự án cao tầng nằm trực diện đại công viên 36ha, liền kề trung tâm thương mại Vincom Mega Mall. Khi kết hợp với cụm tiện ích đại lộ mua sắm Rodeo, nơi đây sẽ trở thành một trung tâm sầm uất và sôi động bậc nhất tại Vinhomes Grand Park.

LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN ĐẦU TƯ THÔNG MINH

“Sau khi nhận nhà, người mua thường thiếu kinh nghiệm trong việc tự vận hành, khó khăn, tốn kém khi phải đi tìm nguồn khách cho thuê. Chưa kể, căn hộ sau khi hoàn thành phần thô chưa thể đi vào sử dụng và sẽ phải tiêu hao nguồn vốn lớn để làm đồ nội thất. Do đó, việc chủ đầu tư cam kết tiền thuê là một giải pháp hỗ trợ tuyệt vời để nhà đầu tư yên tâm chọn lựa”, ông Ôn Gia Thọ nhà đầu tư bất động sản lâu năm tại Tp.HCM cho hay.

Cam kết thuê 2 năm đầu là bài toàn đầu tư khôn ngoan tại The Beverly.
Cam kết thuê 2 năm đầu là bài toàn đầu tư khôn ngoan tại The Beverly.

Trong khi đó các chủ đầu tư Vinhomes có hệ thống vận hành bài bản, chuyên nghiệp nên vừa tạo ra môi trường kinh doanh tốt, vừa hình thành các tệp khách hàng lâu dài trong tương lai cho chủ sở hữu căn hộ The Beverly. Không chỉ đem về lợi nhuận trước mắt, Vinhomes tạo sẵn môi trường thuê cao cấp, giá vượt trội cho thấy “tâm và tầm” của chủ đầu tư.

Cùng với đó, nhà đầu tư nhận tiền lợi nhuận ổn định suốt 2 năm với chính sách cam kết tiền thuê 7%/năm được đánh giá là cao hơn gửi ngân hàng, ổn định hơn vàng và là kênh trữ tiền an toàn tại thời điểm này.

“Giữa lúc thị trường nhiều biến động, lợi nhuận ổn định dựa trên tiềm năng dự án và uy tín chủ đầu tư chính là điều khiến người mua tin tưởng xuống tiền tại The Beverly” – một chuyên gia bất động sản tại thành phố Thủ Đức nhận định.

Đầy đủ các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ The Beverly, cụ thể như sau:

Cam kết tiền thuê là 14% trong 2 năm trên tổng giá bán căn hộ theo hợp đồng mua bán.

Hỗ trợ mức vay lên tới 100%, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 20 tháng.

Hoặc hỗ trợ mức vay tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Ưu đãi lên đến 9% giá trị căn hộ nếu thanh toán trước hạn.

Cơ hội nhận voucher mua xe VinFast trị giá lên tới 200 triệu đồng.

Nguồn:https://vneconomy.vn/vi-sao-dong-tien-thong-minh-van-dang-do-ve-can-ho-cam-ket-thue-tai-the-beverly.htm

 693 total views,  5 views today

Vision Land

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Vision Land được thành lập từ năm 2017. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.