VMI JSC ra mắt sản phẩm đầu tư mới

Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư BĐS VMI (VMI JSC) vừa ra mắt sản phẩm suất đầu tư Fantasy Home tại sự kiện “Leading The Future”. Sự kiện tổ chức tại TP.HCM đã thu hút hơn 3.000 chuyên viên kinh doanh cùng nhà đầu tư tiềm năng.

Suất đầu tư Fantasy Home

Bên cạnh những màn trình diễn mãn nhãn, không khí sự kiện được đẩy lên cao trào khi “siêu phẩm” đầu tư BĐS Fantasy Home của VMI JSC chính thức lộ diện tại sự kiện.

VMI JSC và Fantasy Home gây tiếng vang ngay tại sự kiện ra mắt

Theo công bố, VMI JSC – công ty quản lý và đầu tư BĐS có vốn điều lệ lên tới 18.000 tỷ đồng – sẽ đầu tư một số lượng nhất định các BĐS sẵn có hoặc hình thành trong tương lai của Vinhomes. Giá trị các BĐS này được chia thành 50 phần – mỗi phần được gọi là 1 suất đầu tư Fantasy Home. Khách hàng sẽ tiến hành đầu tư vào 1 hoặc nhiều suất Fantasy Home tại 1 hoặc nhiều căn.

Sự ra đời của “bộ đôi” VMI JSC và Fantasy Home hứa hẹn mang tới nhiều đột phá cho thị trường BĐS. Theo các nhân viên kinh doanh BĐS lâu năm, một trong những nguyên nhân chính khiến nhà đầu tư khó tiếp cận được nhà phố, biệt thự do giá bán cao, mỗi căn từ vài tỷ tới vài chục tỷ đồng. Vì thế, sự xuất hiện của VMI JSC cùng với Fantasy Home sẽ đưa sản phẩm cao cấp này tiếp cận được đông đảo khách hàng hơn, từ đó thúc đẩy thanh khoản cho thị trường, đội ngũ chuyên viên kinh doanh cũng sẽ hưởng lợi lớn từ doanh số.

Các chuyên viên kinh doanh thích thú với giải pháp tiếp cận người mua vượt trội

“Với giải pháp mới, chúng tôi sẽ tiếp cận được khách hàng dễ dàng hơn, suôn sẻ hơn nên ai cũng rất háo hức, phấn khởi”, Đỗ Duy Thiện, chuyên viên kinh doanh sàn Nasaland cho hay.

Sự ưu việt của sản phẩm còn hứa hẹn mang tới các chính sách hợp tác đầu tư linh hoạt dựa trên thực tế thị trường, đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận của các nhà đầu tư. 

Đặc quyền cho đội ngũ kinh doanh

Sự kiện ra mắt đồng thời mang tới những đặc quyền hấp dẫn cho đội ngũ kinh doanh hàng đầu khi trở thành thành viên câu lạc bộ (CLB) Vinhomes Sales Loyalty.

Đặc quyền dành riêng cho hội viên CLB Vinhomes Sales Loyalty được công bố

Tại đây, những chuyên viên bản lĩnh hàng đầu, sẽ nhận được những giá trị xứng tầm bằng loạt đặc quyền ưu tiên từ chủ đầu tư Vinhomes chỉ dành riêng cho hội viên CLB.

Theo đó, với hạng thẻ cao nhất, thành viên sẽ được hưởng hàng loạt đặc quyền như: được xác thực là chuyên viên kinh doanh Vinhomes, được ra vào nhà mẫu bán hàng, có cơ hội được vinh danh, thưởng xuất sắc hàng tháng, quý. Ngoài ra thành viên còn tận hưởng loạt ưu tiên như tiếp cận quỹ hàng mới riêng khi bán hàng (nếu có), ưu tiên chỗ ngồi, đào tạo đặc biệt, tài liệu bán hàng…

Sự kiện hứa hẹn tạo ra bước ngoặt mới cho thị trường BĐS

Theo ông Nguyễn Đức Quang – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing Vinhomes,   mô hình và sản phẩm mới, đặc biệt của VMI JSC kết hợp cùng vị thế dẫn đầu của chủ đầu tư Vinhomes sẽ tạo nên bước ngoặt mới tại thị trường BĐS Việt Nam.

“Cùng vị thế dẫn đầu và tinh thần tiên phong đầy bản lĩnh, Vinhomes sẽ tạo ra sự đột phá trên thị trường BĐS Việt Nam với sự ra đời của một siêu phẩm khác biệt, mở ra tương lai mới cho thị trường”, ông Quang chia sẻ.

Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư BĐS (VMI JSC) được thành lập có vốn điều lệ 18.000 tỷ đồng với cổ đông chính là ông Phạm Nhật Vượng cùng với các cổ đông khác trong đó có Vinhomes. VMI JSC được thành lập với mục tiêu hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư BĐS, quản lý các BĐS và phát triển thị trường thứ cấp nhằm tăng thanh khoản và giá trị cho các BĐS của Vinhomes.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vmi-jsc-ra-mat-san-pham-dau-tu-moi-2068203.html

 1,449 total views,  5 views today

Vision Land

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Vision Land được thành lập từ năm 2017. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.