VMI JSC và Fantasy Home: Đầu tư nhà thấp tầng Vinhomes trong tầm tay nhà đầu tư nhỏ, lẻ

Khả năng tăng giá vượt trội, sinh lời đều đặn khiến sản phẩm thấp tầng tại các dự án của Vinhomes luôn được giới đầu tư săn lùng, nhưng không dễ tiếp cận vì đòi hỏi vốn lớn. Nhưng với sự xuất hiện của VMI JSC và sản phẩm đầu tư Fantasy Home, nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể tham gia ngay với số vốn chỉ từ 120 triệu đồng.

VMI JSC và Fantasy Home: Đầu tư nhà thấp tầng Vinhomes trong tầm tay nhà đầu tư nhỏ, lẻ

Biên độ tăng giá nhà thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park lên tới hơn 3 lần

BĐS thấp tầng Vinhomes có thể tăng giá hơn 3 lần

Giữa bối cảnh thị trường BĐS thường xuyên ra mắt sản phẩm mới thì nhà liền thổ, thấp tầng vẫn là phân khúc tạo được sự hấp dẫn nhất với giới đầu tư.

Ông Hồ Đắc Duy, Quản lý Cấp cao Bộ phận kinh doanh Nhà ở của Savills lý giải, tỷ suất lợi nhuận đối với sản phẩm bất động sản liền thổ có mức độ tăng giá khá cao, dao động từ 20-25%/năm. Thậm chí, tại một số dự án, giá thị trường thứ cấp tăng 40-50%/năm.

Khảo sát tại dự án Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) cho thấy, các căn biệt thự song lập có giá chào bán khoảng 13 tỷ nay đã tăng lên mức 35 – 40 tỷ/căn, biên độ tăng giá khoảng 3-3,5 lần so với 3 năm trước.

Cũng tại dự án này, các sản phẩm liền kề ghi nhận mức tăng từ 200-300% so với thời điểm mở bán. Một số sản phẩm có mức giá dao động từ 6-7 tỷ khi ra mắt nay đã giao dịch ở mức 20-25 tỷ đồng/căn. Các nhân viên môi giới tại đây cho biết, nguồn hàng thấp tầng đang rất khan hiếm trên thị trường vì rất ít người có nhu cầu bán lại.

Hệ sinh thái vượt trội, uy tín thương hiệu khiến BĐS thấp tầng Vinhomes tăng giá liên tục

Theo nhiều chuyên giá, việc giá BĐS thấp tầng Vinhomes liên tục lập đỉnh giá mới do đây là nhóm tài sản có giá trị cao, số lượng mở bán hạn chế.

Đặc biệt, uy tín, thương hiệu cùng hệ sinh thái vượt trội của chủ đầu tư này cũng tạo ra sự khác biệt cho “cuộc đua” tăng giá. Bên cạnh đó, quỹ đất hạn chế dần theo thời gian cũng là lực đẩy giá nhà tăng cao.

Về phía cầu, bất động sản liền thổ luôn là sản phẩm đầu tư được ưa chuộng vì mang lại lợi nhuận cao, không chỉ để ở mà còn có thể cho thuê, dùng làm tài sản tích luỹ dài hạn hay kênh trú ẩn cho dòng tiền.

Cơ hội nào cho nhà đầu tư vốn ít?

Biên độ lợi nhuận lớn, tăng giá đều đặn theo thời gian, tuy nhiên việc tiếp cận các bất động sản thấp tầng Vinhomes không dễ với nhà đầu tư nhỏ lẻ do sản phẩm này có giá trị lớn.

Nắm rõ điều đó, Công ty Cổ phần Quản lý và đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC) với phần lớn vốn góp từ tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã cho ra mắt sản phẩm đầu tư Fantasy Home, tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư có thể tham gia.

Chỉ từ 120 triệu người có vốn nhỏ có thể đầu tư các dự án thấp tầng Vinhomes

VMI JSC sẽ mua các bất động sản sẵn có hoặc hình thành trong tương lai của Vinhomes, sau đó giá trị bất động sản được chia thành 50 phần.

Các khách hàng có thể tham gia đầu tư từng phần thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh. Khách hàng hợp tác với VMI JSC được công ty chứng nhận quyền tài sản và phân chia lợi nhuận phát sinh từ quyền tài sản này tương ứng với tỷ lệ đầu tư.

Ví dụ, với căn nhà có giá trị 6 tỷ đồng, nhà đầu tư chỉ cần bỏ số vốn từ 120 triệu đồng (tương đương 2% giá trị BĐS) là có thể đầu tư vào BĐS thấp tầng Vinhomes.

Trong thời gian hợp tác đầu tư, nếu bất động sản tăng đến mức giá kỳ vọng, VMI JSC sẽ tiến hành bán tài sản dựa trên đề xuất của nhà đầu tư. Lúc này, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận dựa trên mức tăng giá tài sản.

Nếu thị trường diễn biến không thuận lợi, VMI JSC cho biết đảm bảo cho nhà đầu tư mức lợi nhuận tối thiểu 7,5%/năm sau 5 năm, tức 9 triệu đồng/năm nếu mức đầu tư ban đầu từ 120 triệu đồng.

Cùng với đó, trong thời gian đầu tư, VMI JSC sẽ vận hành cho thuê với các căn có nội thất hoàn thiện, nhà đầu tư được hưởng 50% lợi nhuận từ việc cho thuê những căn này.

Nhà đầu tư hưởng lợi nhuận tối thiểu 7,5%/năm, tối đa theo mức tăng giá tài sản

Như vậy có thể thấy, với mức lợi nhuận tối thiểu 7,5% và triển vọng giá trị căn nhà tăng gấp nhiều lần, nhà đầu tư được đảm bảo thu nhập ổn định ngay cả khi thị trường biến động, tránh rủi ro cho dòng tiền so với các kênh đầu tư khác.

Nguồn:https://vietnamfinance.vn/vmi-jsc-va-fantasy-home-dau-tu-nha-thap-tang-vinhomes-trong-tam-tay-nha-dau-tu-nho-le-20180504224275675.htm

 1,107 total views,  5 views today

Vision Land

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Vision Land được thành lập từ năm 2017. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.