“Cửa sáng lợi nhuận” của nhà đầu tư Fantasy Home

Mô hình đầu tư BĐS qua các tổ chức quản lý và đầu tư chuyên nghiệp đang phát triển mạnh trên thế giới. Tại Việt Nam, Fantasy Home là sản phẩm đang mở ra cửa sáng để tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư, đặc biệt là với những nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Thị trường tiềm năng trăm tỉ đô

Tại Châu Á, Nhật Bản đang là thị trường số 1 trong lĩnh vực đầu tư thông qua quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REIT). Quốc gia mặt trời mọc có tới 61 công ty hoạt động với tổng giá trị thị trường khoảng 147,8 tỉ USD vào cuối năm 2021, chiếm 49% giá trị thị trường của châu Á.

Singapore cũng phát triển không kém với tổng vốn hóa thị trường tính đến hết tháng 6/2022 là 110 tỉ đô la Singapore. Các công ty, quỹ đầu tư trong lĩnh vực này liên tục có mức tăng trưởng hai con số (khoảng 13%) trong 10 năm qua. 

Thị trường Hàn Quốc ghi nhận tổng tài sản của các quỹ đầu tư tín thác bất động sản đã vượt 70 nghìn tỉ won, tương đương 58,4 tỉ USD vào cuối năm 2021.

Tương tự, các quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và Philippines dự kiến sẽ tăng số lượng các quỹ đầu tư của họ trong những năm tới và cùng nhau chiếm khoảng 40% tổng giá trị thị trường của châu Á (416 tỉ USD).

Cửa sáng lợi nhuận của nhà đầu tư Fantasy Home - Ảnh 1.

VMI với suất đầu tư Fantasy Home là lựa chọn mới cho nhà đầu tư nhỏ tại Việt Nam

Việt Nam mới đây chính thức gia nhập thị trường hợp tác đầu tư với sự ra đời của Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC).

Không giống các quỹ đầu tư tín thác, VMI JSC thực hiện mua các BĐS thấp tầng tại các dự án của Vinhomes, sau đó sẽ chia nhỏ thành 50 suất đầu tư Fantasy Home, mỗi suất tương đương 2% giá trị. Lúc này, các nhà đầu tư với số vốn nhỏ chỉ từ 120 triệu có thể tham gia đầu tư vào các suất này để hưởng lợi tức tương ứng với giá trị đầu tư thông qua khả năng tăng giá của BĐS.

Theo giới chuyên gia, VMI JSC đã có những chắt lọc, học hỏi từ những nền tài chính, đầu tư hàng đầu để mang đến sản phẩm đầu tư phù hợp với nhu cầu, điều kiện và đặc biệt là “khẩu vị” nhà đầu tư nhỏ, lẻ tại Việt Nam. 

“Thay vì góp vào một quỹ chung, sau đó nhà đầu tư trao quyền đầu tư cho công ty quản lý và hưởng lợi nhuận, VMI JSC dành quyền chủ động chọn sản phẩm đầu tư, quyền định đoạt tài sản và lợi nhuận tương ứng cho nhà đầu tư. Đây chính là điểm khác biệt và phù hợp với thói quen, nhu cầu và xu hướng của nhà đầu tư nhỏ tại Việt Nam” – Giám đốc Tài chính một Ngân hàng tại TP.HCM đánh giá.

Fantasy Home – Cửa sáng đột phá lợi nhuận

Ghi nhận thực tế thị trường cho thấy, rất nhiều nhà đầu tư sau khi tìm hiểu về Fantasy Home đã nhanh chóng quyết định đầu tư để tận dụng cơ hội. 

Là một trong những khách hàng sớm ghi danh, anh Đặng Văn Phương (Q.Bình Thạnh, TP. HCM) cho hay, anh đã đầu tư 1 tỉ đồng vào Fantasy Home. Lộ trình sinh lời tối thiểu dự kiến 15% mỗi năm theo anh là hấp dẫn và hoàn toàn có thể đạt được, thậm chí cao hơn, với điếm đến đầu tư là BĐS

Cửa sáng lợi nhuận của nhà đầu tư Fantasy Home - Ảnh 2.

Sản phẩm thấp tầng Vinhomes là “bảo chứng” cho nhà đầu tư xuống tiền Fantasy Home

“Fantasy Home với sản phẩm thấp tầng của Vinhomes khiến tôi rất tin tưởng vào lợi nhuận tương lai. Vì tôi tìm hiểu, giá biệt thự, liền kề, shop chân đế tại các dự án trước đó như Vinhomes Ocean Park 1, 2 đã tăng hơn 200% nên tôi rất chắc chắn vào món đầu tư tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ sinh lời tương tự” – anh Phương nói.

Theo lộ trình lợi nhuận kì vọng tối thiểu 15%/năm, nhà đầu tư này tính toán, với khoản tiền 1 tỉ rót vào các suất đầu tư của anh Phương, sau 1 năm anh có thêm 150 triệu. Sang năm thứ 2,3,4,5 lãi kỳ vọng lũy kế tương ứng là 30%, 45%, 60% và 75%. Vì thế, sau 5 năm anh có thể bỏ túi khoản lời 750 triệu đồng, thậm chí cao hơn nữa tùy tình hình thị trường, cùng với số vốn ban đầu.Nhà đầu tư có thể bỏ túi lợi nhuận gấp nhiều lần so với số vốn ban đầu

Trong trường hợp thị trường biến động, anh vẫn được VMI JSC cam kết lợi nhuận 7,5%/năm sau 5 năm, tương đương lãi suất ngân hàng hiện tại.

Bên cạnh đó, trong thời gian đầu tư, VMI JSC còn vận hành cho thuê với các căn có nội thất hoàn thiện, nhà đầu tư được hưởng 50% lợi nhuận từ việc cho thuê những căn này. 

Cửa sáng lợi nhuận của nhà đầu tư Fantasy Home - Ảnh 4.

Chính sách hợp tác linh hoạt cho nhà đầu tư quyền tự quyết trong tay

Đặc biệt, với chính sách hợp tác đầu tư đặc biệt linh hoạt, các nhà đầu tư như anh Phương có quyền đề xuất bán tài sản BĐS đầu tư ở thời điểm tốt nhất. Các nhà đầu tư cũng có thể chủ động chuyển nhượng suất đầu tư của mình để thu hồi vốn và hưởng lợi thông qua nền tảng thông tin trực tuyến của VMI JSC hoặc hệ thống đại lý Vinhomes.

Với nhiều lợi thế, Fantasy Home đang là tâm điểm của giới đầu tư với cơ hội mang lại lợi nhuận cao, an toàn cho khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư nhỏ lẻ, chưa nhiều kinh nghiệm, khả năng quản lý cũng như nguồn vốn hạn chế.

Nguồn:https://cafebiz.vn/cua-sang-loi-nhuan-cua-nha-dau-tu-fantasy-home-17622102513490879.chn?

 6,043 total views,  10 views today

Vision Land

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Vision Land được thành lập từ năm 2017. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.