Phó thủ tướng: Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây phải hoàn thành trong năm 2022

Chiều tối 27/4, đoàn công tác Chính phủ do Phó thủ tướng Lê Văn Thành làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công trường thi công cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đoạn qua tỉnh Đồng Nai.

Đại diện Ban QLDA Thăng Long cho biết, tiến độ đang vào giai đoạn nước rút, Ban thường xuyên theo dõi đánh giá đối với các nhà thầu theo các mốc tiến độ chi tiết hạng mục hoàn thành đã cam kết.

Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đang đồng loạt thảm nhựa mặt đường tại các gói thầu.

Theo báo cáo, giá trị sản lượng thực hiện từ khởi công đến nay đạt hơn 40% giá trị hợp đồng. Cụ thể, như đắp nền đường đã đạt 60/96,64km (trừ chiều dài cầu) đạt 60% và dự kiến hoàn thành trước 1/6/2022.

Ban QLDA Thăng Long thường xuyên theo dõi đánh giá đối với các Nhà thầu theo các mốc tiến độ chi tiết hạng mục hoàn thành đã cam kết.

Nhà thầu nào có nguy cơ không đáp ứng, Ban QLDA Thăng Long sẽ áp dụng quy định hợp đồng và báo cáo Bộ GTVT điều chuyển 1 phần khối lượng cho nhà thầu trong dự án hoặc bổ sung thầu phụ thực hiện.

Phó thủ tướng Lê Văn Thành kiểm tra cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây chiều 27/4.

Hiện các gói thầu đều đang đáp ứng tiến độ, các nhà thầu thi công 3 ca liên tục. Các đơn vị thi công cũng đang tăng cường thêm nguồn nhân lực, thiết bị để đẩy nhanh tiến độ.

Tại buổi kiểm tra, Phó thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu chủ đầu tư, các đơn vị thi công phải thực hiện các giải pháp đẩy nhanh thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng. Dự án phải được hoàn thành trong năm 2022 như mục tiêu Chính phủ đã đề ra.

 1,161 total views,  5 views today

Vision Land

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Vision Land được thành lập từ năm 2017. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.