Vision Land “Háo Hức”với: Giải Bóng Đá giao hữu các sàn giao dịch BĐS Khu Tây TP. HCM

Đây là giải bóng đá quy mô lớn dành riêng cho các doanh nghiệp bất động sản được ra mắt lần đầu tiên và sẽ khởi tranh từ ngày 11/8/2022. Với sự quy tựu của 9 đội bóng đến từ 9 sàn giao dịch bđs hàng đầu TP HCM.

Giải đấu do Công ty cổ phần đầu tư T&A đăng cai tổ chức, dưới sự bảo trợ chuyên môn của Liên đoàn Bóng đá TP. Hồ Chí Minh.

Sân chơi lớn để kết nối các doanh nghiệp ngành BĐS

Theo thống kê, Việt Nam hiện có hàng ngàn doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS, gồm các sàn giao dịch, chủ đầu tư. Ngoài những hoạt động của hiệp hội nghề nghiệp thì những hoạt động văn hóa, thể thao phong trào vẫn chưa có nhiều nhằm kết nối các doanh nghiệp BĐS… và bóng đá dường như là điểm chạm cho đa số người trong ngành. Một số câu lạc bộ (CLB) bóng đá phong trào của các doanh nghiệp BĐS đã được thành lập, nhiều trận đấu giao lưu đã diễn ra, tuy nhiên vẫn thiếu những giải đấu quy mô lớn, được tổ chức chuyên nghiệp.

Các thành viên đội bóng Vision Land tham gia giải đấu

Đó chính là những lý do để Giải vô địch bóng đá doanh nghiệp bất động sản lần đầu tiên được ra mắt và khởi tranh vào đầu tháng 11/8/2022. Giải đấu được kỳ vọng tạo sân chơi lớn, chuyên nghiệp và hấp dẫn dành riêng cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành BĐS, diễn ra tại Khu Dân Cư Waterpoint Long An.

Xây dựng cộng đồng & văn hóa doanh nghiệp qua hoạt động thể thao

Giải đấu cũng thu hút nhiều quan tâm từ doanh nghiệp BĐS với giải thưởng cho đội vô địch trị giá 50 triệu đồng, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác dành cho cá nhân, tập thể với giá trị hàng trăm triệu đồng.

Bên cạnh những trận cầu hấp dẫn sẽ là những vũ điệu sôi động đến từ các đội cổ động viên, nêu cao tinh thần màu cờ sắc áo của các đội bóng. Các doanh nghiệp có đội thi đấu được quyền tham gia cuộc thi dành cho các đội cổ vũ với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Vision Land là 1 trong 9 đại diện tham gia giải đấu với tin thần và quyết tâm cao nhất. Vision Land hy vọng sẽ mang đến cho quý khách những trận cầu mãng nhãn.

Những đại diện chính tam gia giải đấu

Công ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Vision Land

Được thành lập từ năm 2015. Sau gần 7 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Vision Land luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Vision Land xin chân thành cảm ơn Quý chủ đầu tư, đối tác và đặc biệt là khách hàng đã tin tưởng Công ty trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại niềm tin và sự chọn lựa của Quý vị.

Hotline tư vấn: 0902238390

 256 total views,  1 views today

Vision Land

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Vision Land được thành lập từ năm 2017. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.