Tân Á Đại Thành hợp tác với Tập đoàn Song Nam triển khai trung tâm điều thành thông minh IOC

Với mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của thành phố trẻ Phú Quốc, Công ty Cổ phần Tổng công ty Công nghệ cao Tân Á Đại Thành đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam trong việc phát triển trung tâm điều hành thông minh IOC tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Theo thỏa thuận, Công ty Cổ phần Tổng công ty Công nghệ cao Tân Á Đại Thành sẽ hợp tác với Tập đoàn Song Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xây dựng, vận hành Trung tâm điều hành IOC tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nói riêng và tại các dự án bất động sản thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói chung.

Ảnh minh họa
Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Song Nam ký thỏa thuận hợp tác.

Tại lễ ký kết, ông Bùi Đức Anh, Giám đốc Kinh doanh Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nhấn mạnh: Việc hợp tác với Tập đoàn Song Nam xây dựng Trung tâm điều hành thông minh IOC là một bước tiến mới trong kế hoạch phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành đô thị thông minh đầu tiên tại Phú Quốc, mở ra “cuộc cách mạng” về không gian đô thị tại đây.

Trung tâm điều hành đô thị thông minh IOC đã được xây dựng, triển khai thành công tại nhiều thành phố lớn trên thế giới. Trung tâm này đóng vai trò là “phần lõi” của đô thị thông minh (Smart city), là nơi tổng hợp, khai thác tất cả các nguồn thông tin, dữ liệu hàng ngày của đại đô thị. Sau đó, dữ liệu được kết nối với nhau, phân loại theo từng hạng mục, giúp việc điều hành, xử lý các tình huống, quy hoạch và vận hành đô thị tối ưu hơn.

Ảnh minh họa
Ông Nguyễn Mạnh Tùng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam giới thiệu về Trung tâm điều hành thông minh IOC.

Tập đoàn Song Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, chuyên cung cấp các giải pháp quản lý khu đô thị thông minh SmartCity, tòa nhà thông minh Smart Building và ngôi nhà thông minh Smart home.

“Chúng tôi sẽ huy động đội ngũ chuyên gia tốt nhất, đồng hành cùng Tổng công ty Công nghệ cao Tân Á Đại Thành xây dựng Trung tâm điều hành thông minh IOC đầu tiên, để đô thị Meyhomes trở thành dự án đi đầu xu thế xây dựng và phát triển khu đô thị thông minh. Ông Nguyễn Mạnh Tùng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam chia sẻ.

Ảnh minh họa
Ký kết hợp tác thương mại giữa Tân Á Đại Thành và chuỗi cửa hàng bán lẻ Minigood.

Bên cạnh triển khai xây dựng giải pháp công nghệ dành cho đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland cũng rất chú trọng mang đến tối đa tiện ích cho cư dân sinh sống và làm việc tại đại đô thị.

Đại diện Tân Á Đại Thành – Meyland đã ký hợp tác với MiniGood – chuỗi cửa hàng bán lẻ theo phong cách Hàn Quốc với quy mô hơn 1000 cửa hàng trên thế giới và hơn 60 cửa hàng tại Việt Nam.

Hai thương hiệu cà phê lớn và một hệ thống Fitness & Yoga cũng sẽ góp mặt trong hệ sinh thái tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc gồm: Đông Nam Coffee,  The Banned Coffee và hệ thống Club24 Fitness & Yoga.

Ảnh minh họa
Đông Nam Coffee,The Banned Coffee và hệ thống Club24 Fitness & Yoga là những thương hiệu sẽ góp mặt trong hệ sinh thái tiện ích của Meyland Capital Phú Quốc.

Thời gian qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã triển khai hợp tác mạnh mẽ với nhiều thương hiệu hàng đầu về Công nghệ – Giáo dục – Sức khỏe,… với mong muốn mang đến cho cư dân Meyhomes Capital Phú Quốc một cuộc sống thông minh hơn, tiện ích hơn, để nơi đây chính là điểm đến của những cư dân đổi mới, sáng tạo và dẫn đầu.

Nguồn:tan-a-dai-thanh-hop-tac-voi-tap-doan-song-nam-trien-khai-trung-tam-dieu-thanh-thong-minh-ioc.html

 745 total views,  5 views today

Vision Land

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Vision Land được thành lập từ năm 2017. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Vision Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.